หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | สื่อมา-สื่อไป
 
นักข่าวเนชั่นเผลอระบุ “เศรษฐา” สามี “ยิ่งลักษณ์” เจอพักงาน 3 เดือน-บก.โดนด้วย
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 กรกฎาคม 2556 18:06 น.

ในรายงานพิเศษระบุข้อความ “Yingluck's husband Settha Thaweesin” ซึ่งเกิดจากความผิดพลาด

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
รายงานพิเศษ "Many wonder about Yingluck′s ′ice-cream gang′ and its power." โต๊ะข่าวการเมือง นสพ.เนชั่น ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 6 ก.ค.

นายเศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (ภาพจากแฟ้ม)

ผู้บริหาร นสพ.เดอะเนชั่น สั่งพักงานนักข่าว 3 เดือน โดยไม่ได้เงินเดือน-ค่าจ้าง บก.บห.1 สัปดาห์ หลังตีพิมพ์รายงานพิเศษผิดพลาด ระบุ “เศรษฐา” เจ้าของยักษ์อสังหาริมทรัพย์แสนสิริ เป็นสามีนายกฯ ยิ่งลักษณ์
       
       วันนี้ (8 ก.ค.) มีรายงานว่า ผู้บริหารหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ได้สั่งพักงานผู้สื่อข่าวประจำโต๊ะข่าวการเมืองรายหนึ่งเป็นเวลา 3 เดือน โดยไม่ได้รับเงินเดือนและค่าจ้าง ส่วนบรรณาธิการ และ น.ส.จินตนา ปัญญาอาวุธ บรรณาธิการบริหาร ถูกพักงาน 1 สัปดาห์ หลังจากที่หนังสือพิมพ์ฉบับวันเสาร์ที่ผ่านมา (6 ก.ค.) โต๊ะข่าวการเมืองได้ตีพิมพ์รายงานพิเศษในหัวข้อ “Many wonder about Yingluck′s ′ice-cream gang′ and its power.” ซึ่งกล่าวถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.แรงงาน กล่าวหาว่ามีแก๊งไอติม คอยติดตาม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม รวมทั้งสั่งให้ติดต่อขอโทษกับผู้เสียหายโดยตรง
       
       ในตอนหนึ่ง รายงานพิเศษระบุว่า บุคคลที่เรียกว่าแก๊งไอติมในรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ล้วนแล้วแต่เป็นคนวงในทำเนียบรัฐบาล ประกอบด้วย นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี, นพ.ประดิษฐ สินธวณรงค์ รมว.สาธารณสุข, นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รมว.คลัง และอาจมี พล.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ หรือ ศอ.บต.อย่างไรก็ตาม พบว่ารายงานชิ้นนี้มีความผิดพลาด เนื่องจาก นายเศรษฐา ทวีสิน ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ในรายงานระบุว่าเป็นสามีของ น.ส.ยิ่งลักษณ์
       
       “It is widely believed that the second ice-cream gang includes the inner circle at Government House. They include PM's secretary-general Suranand Vejjajiva; the government spokesman team; Yingluck's husband Settha Thaweesin; Public Health Minister Pradit Sinthawanarong; Deputy Prime Minister and Finance Minister Kittiratt Na-Ranong; and perhaps even Thawee Sodsong, secretary-general of the Southern Border Provinces Administration Centre.” รายงานพิเศษของ นสพ.เดอะเนชั่น ระบุ
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อวานนี้ (7 ก.ค.) นสพ.เดอะเนชั่น ได้ประกาศขออภัย โดยระบุว่า เกิดความผิดพลาดในการระบุตำแหน่งของนายเศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจ ขออภัยอย่างลึกซึ้งและสำนึกผิดอย่างไม่มีเงื่อนไขในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และขอโทษจากใจจริงไปยังนายเศรษฐา น.ส.ยิ่งลักษณ์ และบุคคลที่เกี่ยวข้องสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดครั้งนี้
       
       ต่อมาเมื่อเวลา 18.40 น.กองบรรณาธิการ “เอเอสทีวีผู้จัดการ” ได้รับเอกสารคำชี้แจงจากกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ระบุว่า จากกรณีที่หนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ฉบับวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2556 ได้นำเสนอข่าวคลาดเคลื่อนในบทความเรื่อง “Many wonder about Yingluck′s ′ice-cream gang′ and its power” ซึ่งได้สร้างความเสียหายให้กับบุคคลที่ถูกกล่าวอ้างในบทความเป็นอย่างมาก
       
       หลังทราบถึงความผิดพลาดดังกล่าว ทางกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ได้มีการลงข้อความขอโทษ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) รวมทั้งคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องที่อาจจะได้รับผลกระทบจากบทความชิ้นนี้ทันทีในหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น ฉบับวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2556
       
       กองบรรณาธิการเดอะเนชั่นยังได้มีการแจ้งไปยัง นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ เลขาธิการนายกรัฐมนตรีในทันที เพื่อแสดงความขอโทษและความเสียใจ และยังได้ประสานเพื่อส่งหนังสือขอขมาต่อนายกรัฐมนตรีในความผิดพลาดครั้งนี้อย่างเป็นทางการด้วย
       
       นอกจากนี้ กองบรรณาธิการเดอะเนชั่นยังได้มีการส่งคำขอโทษและคำแสดงความเสียใจไปยังนายเศรษฐา ทวีสิน
       
       กองบรรณาธิการเดอะเนชั่นรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอน้อมรับความผิดพลาดครั้งนี้ที่เกิดขึ้นจากกระบวนการเรียบเรียงและการแปลข่าว ซึ่งทางกองบรรณาธิการเดอะเนชั่นได้สั่งลงโทษรีไรเตอร์ รวมทั้งบรรณาธิการ และบรรณาธิการบริหาร ขั้นรุนแรงด้วยการสั่งพักงาน
       
       กองบรรณาธิการเครือเนชั่นตระหนักเป็นอย่างยิ่งถึงความเสียหายที่มีต่อความน่าเชื่อถือของสื่อในเครือจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้มีการตั้งคณะทำงานขึ้นมาเพื่อทบทวนระบบการทำงานภายใน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาดเช่นนี้อีก ลงชื่อ กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์เดอะเนชั่น 8 กรกฎาคม พ.ศ.2556
       
       อนึ่ง สำหรับชีวิตครอบครัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ มี นายอนุสรณ์ อมรฉัตร เป็นสามีนอกสมรส และมีบุตรด้วยกัน 1 คน คือ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ ขณะที่ นายเศรษฐา มีภรรยาคือ พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ความงามด้านผิวพรรณ และคอลัมนิสต์ชื่อดัง มีบุตรด้วยกัน 3 คน
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2555 ที่ผ่านมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ ตกเป็นข่าวว่าได้หนีการประชุมรัฐสภาไปปฏิบัติภารกิจลับ หรือรหัส ว.5 ของวิทยุสื่อสาร ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ถนนวิทยุ ภายหลังนายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจชื่อดัง และเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ ซึ่งถูกอุ้มฆ่าเสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ เคยออกมาระบุว่า หลังนายกฯ เดินทางกลับ มีผู้พบเห็นนายเศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง ปรากฏกายในเวลาไล่เลี่ยกัน หลังจากทั้งสองคนได้ไปพบปะสนทนากันที่ชั้น 7 กระทั่งถูกทำร้ายร่างกาย
       
       

       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แฉ“ไอ้คำ”หนีหมายจับ ซุกบ้านส่วนตัวในอเมริกา
นักข่าวเนชั่นเผลอระบุ “เศรษฐา” สามี “ยิ่งลักษณ์” เจอพักงาน 3 เดือน-บก.โดนด้วย
โพสต์ฯ แจงทำข่าวตามวิถีสื่อที่ดี ระงับ “ฮาร์ดคอร์ข่าว” เป็นดุลยพินิจ ททบ.5
“เสริมสุข” เผยทหารฟันธงการเมืองเอี่ยว “ฆ่าเอกยุทธ”
“ชูวิทย์” ถอดบทเรียน “เอกยุทธ” ถูกฆ่า แนะนำ “บัญญัติ 12 ประการ ที่ทำให้ไม่ถูกอุ้ม”
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“วสันต์” ยื่นลาออกตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีผล 1 ส.ค.นี้
“พิภพ-คมสัน” ชี้คลิปฉาวหลุดทำ “นิธิ” มึน เขียนอัด “แม้ว” เป็นอำมาตย์
“แม้ว” โต้คลิปฉาว อ้าง พ.ร.ก.นิรโทษฯ แค่เสนอให้พิจารณา โบ้ยอัด “ถั่งเช่า” เพื่อสุขภาพไม่เกี่ยวโด๊ป
“ปู-แม้ว” มากับประชานิยม กำลังจะพาคนไทยเจ๊งพร้อมประชานิยม!!
ใคร...เต็งประมุขศาลรัฐธรรมนูญคนใหม่?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แบ่งปันให้เพื่อน
จำนวนคนโหวต 84 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 37 +228 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวถูกต้องแล้ว ควรให้โบนัส 3 เดือน ให้ทัวร์ยุโรป เก็บเงินที่อิโง่
ปากหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไรวะ ........................พูดความจิงถูกพักงาน
ชิน หมา วัตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +103 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสรือกมีผัวเยอะซะจนชาวบ้านสับสน อิดรวก
พวกแก๊งอับ ปรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรารู้ว่าเป็นเรื่องจริง ก็ตอนที่มันฆ่าปิดปากเขานั่นแหละ
ไมาใช่เรื่องจริงก็คงไ ม่ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +88 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังจำลีลาการต้อนรับฝรั่งดำจากอเมริกาได้ ยังจำได้ว่ามีผู้หญิงในอังกฤษหลายคนที่เค้าถล่มด่าผู้หญิงไทยทาง facebook สืบเนื่องมาจากภาพที่ผู้หญิงไทยคนนั้นออกอาการเหมือนสุนัขเดือนสิบสองแบบไม่อายฟ้าอายดิน
Taxpayer
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปตัดเงินเดือนเขาทำไม 3เดือนมันบ้าไปแล้ว ไม่นึกถึงความเดือดร้อนครอบครัวเขาบ้างเลยหรือ? ขั้นตอนการลงโทษที่ผิดพลาด มันมีหรือเปล่า แค่ตักเตือนในผิดครั้งแรกหรือตัดเท่าบก.ก็พอแล้ว อย่าเลียเหมือนมติชินเลยว่ะ และเขาก็เขียนตามข้อเท็จจริงที่ลึกล้ำ
pppp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมปัจจุบัน ไม่ชอบการพูดความจริง คนพูดความจริง

ต้องถูกลงโทษ ถูกพักงาน วอนผู้อ่าน เดอะเนชั่น ช่วยกัน

ประท้วง หยุดซื้อ นสพ.ฉบับนี้ จนกว่าจะทบทวนใหม่ ต้อง

ให้บำเน็จรางวัลเขาเหล่านั้น โดยให้หยุดพักผ่อน 3 เดือน

โดยได้เงินเดือนเต็มจึงจะถูก
ปากว่า ตาขยิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสานผัวแท้ๆบ้างเถอะ ไม่เคยได้ลงข่าวกับเขาบ้างเลย ไม่ใช่ผัวเก็บนะเว้ย
เป็นผัวเก็บนี่มันเจ็บกระDองใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นนายกฯ ที่ถูกคนไทยเหยียดหยามมากที่สุด
E.เอ๋อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ผัวตัวจริงหน้าตาเป็นไง กรุยังไม่เคยเห็นเรยย์
ไม่เคยเห็นไปไหนมาไหนกับนายกฯ แต่เศษถา ทวีสิน
เนี่ย เห็นบ่อย เป็นข่าวกับนายกฯ บ่อย ก็เป็นไปได้ที่
นักข่าวหน้าใหม่เขานึกว่าเป็นผัวนายกฯ ยิ่งลักษร์
ตัวจริงเสียงจริง ก็ไม่น่าลงโทษกันขนาดนั้น ของมันเข้า
ใจกันผิดได้นี่หว่า เ อกยุทธเข้าใจผิดก็เล่นเขาถึงตาย
ดูซี...กรรมตามสนองเร็วๆนี่แระ เทปเสียงออกมาแร้วว์
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 245 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุ๊ยเราซื้อบ้านของผัวนางยกไปแล้วอ่ะ อย่าบอกว่าเงินเราจ่ายเป็นค่าห้องโฟร์ซีซั่นส์นะ
ขอเงินคืนได้ป่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 244 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวที่รู้จริง โดนพักงาน
ความจริงไม่ตาย คนพูดตายคริๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 243 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึ่งรู้หรือเชยหว่ะ
แซม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 242 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสดถา หล่อไม่เบา แถมรวยไฮโซ ไม่ว่าปู ปลา น้ำเต้า เห็นเป็นต้องอยากเจี๊ยะ เป็นธรรมดา
ของมันอยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 241 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เอา ขอประท้วง แล้วชื่อนายกระผมหายไปไหน เขาก็เป็นหนึ่งในสามีนะ
จ่าเท่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 240 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เผลอพูดความจริง
อายเค้าไม๊อิโง่เอ้ยยยยย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 239 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะพิมพ์ comment ทั้งหมดไปใส่ไว้ที่บ้านนางแคลป เพื่อให้ลูกชายได้รู้ด้วย ว่า ชาวบ้านเค้าพูดเรื่องของมันกันว่าอย่างไรบ้าง
คนรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 238 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืมไปกลับมารับโบนัส6เดือนนะ
Cx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 237 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้รายงานข่าวของ นสพ เดอะ "เนชั่น" ได้ทำหน้าที่ของเขาอย่างถูกต้องเหมาะสม

มันเป็นความจริงที่ นายเศรษฐา มีสิน เป็น "สามี" ของ นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จริง

และคนทั้งสองนี้ ก็ต่างมี ภรรยา/สามี ของตนเองเป็นตัวเป็นตน

มันช่างน่าละอายอย่างยิ่งที่เจ้าของ หนังสือพิมพ์เดอะ "เนชั่น" กระโดดออกมาปกป้อง โคตรงเหง้าตระกูลชินวัตร

ขอวอนให้พวกรเาต่อต้านและ หยุดซื้อ
กระดาษเช็ดตูดเลอะเทอะแบบ เดอะ "เนชั่น"

พวกมันคิดว่าผู้อ่านหนังสือพิมพ์มัน "โง่เง่าเต่าตุ่น"
เหมือนใอ้เนรหยุ่น เนรหย่อง และเนรคุ่น กระมัง
Khonthai09
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การกล่าวหาคนอื่นด้วยความเกลียดส่วนตัวโดยไม่คำนึงเลยว่า จะส่งผลกระทบต่อบุคคลที่ 3 ที่ไม่รู้เรื่อง มันเป็นธรรมแล้วหรือ ถ้าคุณคิดว่า เขาเป็นสามีภรรยากันจริงๆก็เอาหลักฐานมาแสดงสิ ไม่ใช่แค่พูดด้วยจิตสกปรก
มีสติหน่อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่มีหลักฐาน "ตายไปแล้ว"
ซือกง หลกซือ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ถ้ามันไม่ใช่ ทำไมมันไม่แก้ตัว หรือไปตรวจร่างกาย หรือว่า มีมากกว่า สอง เห็นท่าทางแล้ว เชื่อได้ว่า จริง ยังหลอกตัวเองว่า เป็นนางสาวอีก ทั้งๆ ที่มีลูกชาย นี่ก็เป็นตัวอย่างว่า แม่คนนี้มันไม่หยอก ท่าทางเดินก็ฟ้อง สงสารลูกชาย ที่โตขึ้นจะเอาหน้าไปไว้ไหน ถ้าได้รู้ว่า แม่ตัวเอง เป็นนางร่าน ไม่ใช่นางสาวร่าน
รองเรือง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเหมือนพี่ชายมัน คนเดียวไม่เคยพอ มีดาราใหม่ตัวใหญ่ๆ มันก็ฟาด อีกคนก็ให้เครื่องบืน ลูกน้องเคยไปนินทากันว่า ลูกพี่มันบ้ากาม บ้าผู้หญิง ไม่เลือก นี่ก็เลยเป็นสาเหตุของต่อมที่ขาหนีบ นรกมาลากคอมันไปเสียเร็วๆ ด้วยเถิด เอาน้องสาวมันไปด้วยก็ดี เพราะได้ข่าวว่า อาจจะเป็นมะเร็งที่อ้ายนั่นอีกคนแล้ว ก็มันทำชั่วไม่เลือกคน นรกมาลากไปเถิด ประเทศเราจะได้อยู่กันอย่างเป็นสุข เมื้่อสัตว์นรกไปอยู่ที่ๆ
อรุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเหมือนพี่ชายมัน คนเดียวไม่เคยพอ มีดาราใหม่ตัวใหญ่ๆ มันก็ฟาด อีกคนก็ให้เครื่องบืน ลูกน้องเคยไปนินทากันว่า ลูกพี่มันบ้ากาม บ้าผู้หญิง ไม่เลือก นี่ก็เลยเป็นสาเหตุของต่อมที่ขาหนีบ นรกมาลากคอมันไปเสียเร็วๆ ด้วยเถิด เอาน้องสาวมันไปด้วยก็ดี เพราะได้ข่าวว่า อาจจะเป็นมะเร็งที่อ้ายนั่นอีกคนแล้ว ก็มันทำชั่วไม่เลือก ลูกเขาผัวใคร นรกมาลากไปเถิด ประเทศเราจะได้อยู่กันอย่างเป็นสุข เมื้่อสัตว์นรกไปอยู่ที่ๆของมัน ยิ่งเร็วยิ่งดี เพราะถ้าท่างเดินมันก็เหมือนมีอะไรอยู่ที่ขาหนีบ มันแน่นไปหมด มีแววว่า มะเร็งถามหา
อรุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมกลุ่มปีกเหลืองนับวัน
หมู่มวลสมาชิกลดน้อยถอยลง ทำให้ส่วนที่เหลือ
อยู่ในอารมเกรียวกราด คลุ้มคลั่ง เหมือนกับขาด
สติ เห็นแล้วเศร้า
wr
 
ความคิดเห็นที่ 236 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
The Reporter of the "Nation Newspaper" has done his duty properly.

It is the the truth, that Mr. Setha Meesin is the "HUSBAND" of Miss Yingluck Shinawatra.

And both of them also have his own wife and her own husband.

The owner of this "Nation" newspaper shamefully
protected the Shinawatra Clans.

We all should boycott and STOP BUYING
the "NATION" dirty toilette Newspaper"

They think Readers are stupid idiot.
Khonthai09
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Idiot. Shame on you!
Ting Ting
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ting ting

you are
ting tong
 
ความคิดเห็นที่ 235 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาให้พักผ่อน3เดือน เงินไม่เกี่ยว ok.เลย
รั้วของชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 234 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้ของปลอมมันจะสู้ของจริงๆได้อย่างไร? ได้รับรสแด่ ๑ รส ช่องคลอด.. ถ้าอึ๊บ กับคนจริงๆ ได้ ๓ รส ช่องคลอด oral และ rectal
เคยได้ยินว่าอีปูมีป้าเป็นเจ้าของซ่อง...สืบดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปู ฮาเร็ม

อีนี่ มันแดรกผูชายเป็นของหวานตั้งแต่อยู่สันกำแพงแล้ว
อีปูโง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยแดรก 3 ล้อทีนึง 5 คัน แต่นานมาแล้วสมัยยังเอ๊าะ ๆ นะ
tricycle
 
ความคิดเห็นที่ 233 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเรื่องจริงมาล้อเล่นแบบนี้ได้ไง
เอาอีกแหละ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 232 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงเธอคงเลิกกะพ่อของลูกมานานแล้วหละ
เพียงแต่สร้างภาพให้ดูดีมีคู่ครองเพื่อรับตำแหน่งสำคัญ
แต่คิดไม่ถึงว่าจะมาตกหลุมรักปั๋วหมอเข้านะซิ
ซวยเลย ถึงแม้ฝ่ายชายเพิ่งหย่ามา
ก็ไม่สามารถมาลงเอยกันได้ง่ายๆ
เพราะจะกลายเป็นว่ามีชู้ นอกใจสามี

น่าสงสารหมอนะเธอเคยให้สัมภาษณ์ลงนิตยสารนานแล้วว่า
รักกันกับเศรษฐามากตั้งแต่เป็นนักเรียน
ตอนนั้นยังคิดว่าเธอโชคดีจัง
แก้ให้ถูกจุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 231 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่านักข่าวไม่ได้พลาดเขียนผิด
เขาตั้งใจเลยหละ เขียนสิ่งที่เป็นความจริงที่สังคมรู้กันทั่ว
คนมันทนไม่ไหวแล้ว เป็นไงเป็นกัน
คนรู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามนิดนะอีปู อายไหมที่เกิดมาหื่นผู้ชายแบบนี้

คนเหนือเหมือนกัน แต่ร่านไม่เท่าเธอ
ออง ดอก ที
 
ความคิดเห็นที่ 230 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นนายก หรือเป็นสุรต่าน หรือเป็น......
ทำตัวเหมือนสุรต่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 229 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เื่รื่องบางอย่างมันต้องละไว้ในฐานที่(คนทั้งประเทศ)เข้้าใจกันหมดแล้ว!
นักข่าวที่โดนลงโทษน่าจะื่ื่ยื่นประท้วงนะ แก้ข้อหาความผิดว่า ตัวเองขียนว่า"เศรษฐา"ผัวของ"อรัญญา" แต่โปรแกรมและระบบตรวจสอบของคอมพิวเตอร์มันบันทึกความจำไว้เพื่อง่ายต่อการพิสูจน์ัอักษรและตรวจทานข้อเท็จจริง มันสะเออะแก้ไขเป็นผัว"ยิ่งลักษณ์"(เพราะมีคนป้อนข้อมูลยืนยันอย่างนั้นไว้ในคอมพิวเตอร์) คอมพิวเตอร์และโปรแกรมตรวจทานข้อมูลตามความเป็นจริงมันไม่เคยทำงานปลิ้นปล้อนตอแหล ประจบสอพลอ เลียแข้งเลียขนอุยใคร มันจึงเป็นไปอย่างนี้ล่ะครับ...เจ้านาย!
INTELLIGENT FOUR SEASONS
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
so , it is computer's false. . .
the nation should lay off that computer. . .not the person
sri tanon chai country
 
ความคิดเห็นที่ 228 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุเกิดจากพี่ชายให้ชีกิน...ถั่งเช่า..อ่ะครับ
แวะมาบอกจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 227 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวหน้าแก๊งค์ไอติม ชื่อ ปู ชอบดูดทั้ง 4 ฤดูเลยคร้า อมใต้น้ำที่หมู่เกาะมัลดีฟ ก็ลองมาแล้ว
แตกใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 226 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่เป็นอีกบทกนึ่งที่พิสูจน์ได้ว่า ข้าราชการการเมืองนี่เป็นคนหน้าด้านไร้ความยางอายต่อการกระทำผิด แล้วมีลูกน้องคอยเลียตีนเลียไข่พูดแกตัวให้ แมร่งถ้าเป็นเมืองนอกติดคุกกันหัวโต ต้องเอาปีปคลุมหัวออกจากบ้าน ส่วนคนที่ถูกพาดพิงก็ไม่รู้สึกรู้สาพร้อมบอกว่ายังร่วมงานกันได้อยู่ สรุปแล้วหน่วยงานนี้แมร่งรายำทั้งหน่วยเลย
เดือนยี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 225 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ ทวีสิน
ไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 224 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ ถา มันตัวใหญ่ ของคงใหญ่ (ยักษ์) ถูกใจ e pu มากกว่าปั๋วที่บ้านอ่ะ
ฉึก ฉึก ฉึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใหญ่แต่หัวห้อยพังพาบ เหมือนปืนที่กระทรวงกะลาหำในตอนนี้ ที่บัญชา-คามิน วาดนั่นแหละ

อีปูเล่นซะจนหัวห้อย

ปู ชอบ หัม
ปำ ชอบ หู
 
ความคิดเห็นที่ 223 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศษฐากับโอบามาใครหล่อกว่ากัน
อออ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กี้ อาริดซามัน หล่อฝุด ๆ
เปงอู
 
ความคิดเห็นที่ 222 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สั่งฆ่าเอกยุทธ บิ่งเร่งประจานความร่านให้เร็ว และกระจายไปทั่วทุกสารทิศ ที่ office เราเอามาเล่าขำกันทั้ง office
อำมหิต ผิดมานุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 221 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่า สาวเจียงใหม่โดนฝรั่งล่อเป้าฟรีๆ ไปหลายดอก แล้วก็โดนทิ้ง เจ้าตัวก็เลยดิ้นรนออกข่าวขอค่าสึกหรอ
ก็มันเป็นข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 220 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวที่เขียน โดนพักงานจริงครับ

เมื่อเช้านี้เพิ่งไปเก็บของใช้ส่วนตัว บอกจะไปเลียแผลที่ มัลดีฟ-บาหลี 2-3 เดือน
ก่อนไป โต๊ะบก.ตะโกนสำทับว่า ใช้จ่ายอะไรอย่าลืมเก็บบิลมาด้วยนะ

น่าสงสารจริงๆครับ
คน Nation
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 219 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำผิดแค่นี้ ไม่ทำให้ชาติเสียหายแม้แต่นิ๊สเดียว
โดนทำโทษทันที

แต่ไอ้นายพลเฒ่าวางแผนกับไอ้นักโทษชั่วๆๆๆ หลักฐานชัดเจน

แต่ไอ้เฒ่าตัวนั้นก็ยังลอยหน้าลอยตาเข้าทำงาน หน้าด้านๆๆๆๆ
Thailand only
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 218 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Nation ผิดจริงครับ
คำว่า husband ต้องเป็นสามีตามกฎหมาย คือ มีการจดทะเบียนถูกต้อง หรือมีพิธีแต่งงานแบบเปิดเผย

ถ้าใช้คำอื่น เช่น lover, gig หรือ ชู้ แทน คงจะไม่เป็นเรื่องขนาดนี้
RAYGUN
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 217 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องนี้ ต้องโทษ เมีย เศษถา
โทษฐาน แบ่ง ไอติม ใช้ โดยไม่ต้องขอยืม
แล้ว เจ้ แก ก็ชอบแย่งเขากินด้วย
ที่มีที่บ้าน ไม่อาหย่อยถึงใจแม่นาง
421
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 216 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกพูดผิดไม่เป็นไป รัฐมนตรีโกหกไม่เป็นไร นักข่าวพูดเรื่องจริงโดนพักงาน
อยู่ยาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 215 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกอีปูมันจะไปโรงเรียนได้ไงเนี่ย ถ้ารู้ว่าแม่มันมากชู้หลายผัว สงสารเด็ก
อย่าเอาความจริงมาพูดมากนักเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดี โฅขึ้นจะเหมือนแม่
ไม่แปลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็ไม่ผิดกฏหมาย ผู้ชายหย่าเมียแล้ว ผู้หญิงไม่ได้มีผัวถูกฅ้องฅามกฏหมาย ซึ่งถือว่าไม่มีผัว
In general they have sex only.
 
ความคิดเห็นที่ 214 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดิฉันเห็นควรให้ร่วมกันบริจาคเงินในส่วนที่นักข่าวลงพิมพ์ข้อความถูก..พลาดแล้วถูกหักเงินเดือนน่ะค่ะ....ช่วยกันแค่คนละเล็กน้อยน่าจะชดเชยรายได้ที่ถูกหักไปนะคะ...ฐานะที่ทำถูกใจประชาชน....ติดต่อผ่านเนชั่นเลยค่ะ
pu
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 213 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บัญชีธนาคารนักข่าว เบอร์อะไร
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 212 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวคงจำชื่อปั๋วที่บ้านผิด เพราะมีแต่ข้าวกับอ้ายนี่จนเผลอจำเป็นชื่อปั๋ว
เนชั่นป๊อดเกินเหต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 211 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเธอเก็บเอกยุทกะว่าให้เรื่องเงียบกับกลายเป็นว่าเธอดังไปทั่วปฐพี ที่ไม่รู้ก็เลยรู้ เสดถา ณ โฟซีชั่น เธอช่างง่าวจิงๆ
เอาชองคนอื่นมาใช้ร่วมกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 210 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โน้นก็ชู้นี่ก็ผัว tonight ไม่รู้จะเอากับใครดี
รักพี่เสียดายน้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 209 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งปิด ยิ่งฉาว ยิ่งโฉ่ ยิ่งรก. มัลดีฟ ว5 บัากาม พอๆกับท่านพีี่พระเจ้าทั่งเช่า
จีบปากตอแหลไปวันๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีปู ต้องอยู่กับไอ้เณรคำดวย ถึงจะเป็นมวยถูกคู่ เพราะบ้าตัณหาเหมือนกัน

อีร่าน หยุดได้แล้ว เล่นตั้งแต่ยังไม่อยู่มัธยม แก่แล้ว หยุดได้แล้ว อีบวยค่า
แต
 
ความคิดเห็นที่ 208 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหงลบเม้นท์หมดเลย คนโหวตสูงกว่าข่าวเณรดำ ไงล่ะ ใครลักกินขโมยกินมากกว่า ที่ควรลงให้ถูกก็แค่ใส่ วงเล็บ (สามีทางพฤตินัย หย่ะ)
อ้าวไม่แน่จริง นี่ไม่ใช่ประชาธิปไตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 207 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนพักงาน 3 เดือน เพราะเสนอข่าวที่ถูกต้องเกินไป หรือเปล่า
ประชาชนคนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 206 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวจนหัวหด ต้องออกมาขอโทษยกใหญ่

ถ้าเป็นคนอื่นๆ ชาวบ้านทั่วไป มีเหรอที่จะออกมาแบบนี้
กำลังจะกลายเป้นทาส อีกไม่นาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลงข้อความขอโทษแบบนี้ ฝรั่งที่ไม่ได้อ่านข่าวตั้งแต่แรกก็จะกลับไปอ่านอีกรอบ แล้วต้องหาต้นตอของเรื่องอีกว่าเป็นยังไง มายังไง ดีไม่ดีจะสาวไปถึงเรื่อง ว.5 เรื่องเอกยุทธ

คนที่เขียนข่าวนี้เค้าใช้ภาษาอังกฤษได้ฉลาดอยู่นะ ลองอ่านให้ดีๆ เรื่องเน่าๆ แบบนี้ ยิ่งตียิ่งดังดีแท้ๆ

จริงๆ น่าจะรอให้นังปูมันฟ้องเสียทางนสพ. กับบก.บห.เสียก่อน จะได้ไปไต่สวนกันในศาล เผื่อจะมีคลิปใหม่ๆ หลุดมาถล่มซ้ำนังน้องทรราชจากคนที่โดนหักหลังด้วย เสียดาย... รีบขอโทษเร็วไปนิด
หัดมองต่างมุมบ้าง
 
ความคิดเห็นที่ 205 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงโทษน้อยเกินไปนะครับ น่าจะจำคุก 30 ปี ปิดหนังสือพิมพ์ทุกเครือข่ายครับ ถึงจะสาสมแก่ความผิดที่ทำกับน้องปูของผม
รัน้องปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ..เป็นพี่ของอีปูจิ๋มแฉะหรือคะ

ไอ้ดอก
อออ
 
ความคิดเห็นที่ 204 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่เสนอข่าวผิดลงโทษกันขนาดนี้เลยหรือ มันเสียหายอะไรนักหนาก็แค่ขอโทษก็จบ
หรือมันมีอะไรในกอไผ่.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเผลอเอาความจริงมาเปิดเผย
ว.๔ โฟร์ซีซั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 202 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงลืมเติมคำว่า secret ไปน่ะครับ
เลยโดนพักงาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดเรื่องจริงก็โดนแบบนี้กันทั้งนั้น ดีแล้วไม่โดนอุ้มเหมือนคุณเอกยุทธ
เอาเรื่องลับมาพูดได้อย่างไร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลา E นี่มันพูดผิด ออกอากาศ ออกสื่อ ไปทั่วโลก ไม่เห็นมันมีจิตสำนึก รู้สึกผิด ออกมาขอโทษเลย มันทำให้ประชาชนคนไทยอับอายไปทั่วโลก ตัวมันนั่นแหละต้องออกมาขอโทษ
คนไทยรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 199 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องตาย 5555
ปชช คนไทย ที่ไม่ใช่ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องธรรมดา คนเลี้ยงลิงในสวนสัตว์แม้จะจำชื่อลิงได้ทุกตัว แต่บางครั้งก็อาจเรียกชื่อผิดไป
เพราะพวกสัตว์พันธุ์เดียวกัน มันก็เหมือน ๆ กัน ชื่อนั้นจึงสำคัญไฉน
ยายมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 197 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมใครๆก็ว่าแต่น้องปูของผมกันจังเลย หยุดเถอะครับ เธอเป็นนักการเมืองหญิงที่สวยที่สุด น่ารักที่สุดในโลก...........
รักน้องปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รักมันมาก ก็ไปเลียหอยต่อที่มติโจร พันทิปราชดำเนินเถอะ
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลงบ้าบอ ไม่ดูกันที่ความดีงาม
vud fk
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ไม่มีมันสมอง หรือรอยหยักจาง
ขอเพิ่มเติม
 
ความคิดเห็นที่ 196 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยุคสามานย์ครองเมือง ห้ามพูดเรื่องจริงและเห็นต่าง
412
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะไปขอโทษมันทำไมยังไงอิโง่มันไม่กล้าฟ้องศาลแน่นอน
แต่ระวังมันจะอุ้มแล้วพาไปตายแบบท่าพิเศษ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 194 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนชั่นทำถูกแล้ว
ทำแบบนี้ เท่ากับรักษาชีวิตลูกน้องไว้
ไม่งั้น อาจโดนอุ้มฆ่าก็เป็นได้
ทฟสะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 193 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็น DD การบินไทยเน๊าะ
ว 5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 192 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืมแล้วรึไง ว่า อีโง่ สภากลาหอย อ่านหนังสือไม่ออก ภาษาไทยแย่ ภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ครางเป็นอย่างเดียว Thank you three time !!!! Thank you
ก๊ากๆๆๆ ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิิดพลาดตรงคำ husband ถ้าเป็น friend หรือ คำอื่นอาจจะไม่ถูกพักงาน
ถึงอย่างไรคนเขาก็รู้อยู่แล้ว
พลาดหรือตั้งใจไม่รู้
เห็นปูแล้วอยากเตะทีวีจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 190 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้างให้เป็นผัว นายคนนี้มันไม่หน้าโง่เอาแน่นอน แค่นอนด้วยชั่วครั้งชั่วคราว เพื่อประโยชน์ธุรกิจอสังหาให้เสร็จ แล้วก็ถีบหัวส่ง
กะหรึ่ สำส่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 189 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คำโบราณ ที่เขาวิจารณ์ลักษณะหญิงภาคต่างๆไว้นั้น... ไม่ผิดเลย...
ต้องเชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 188 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจพิมพ์ตกตัว"ry"ก็ได้นะ ?
Husbandry's animal
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีไม่ล่อกะเณรคำ
เณรคำอยากล่อปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณรู้ได้อย่างไร
ไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้
 
ความคิดเห็นที่ 186 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมต้องขอโทษอีโง่ด้วย ตัวมันเองพูดผิดพูดถูกไม่เคยเห็นมันออกมาขอโทษใครรละ งามเมืองจริง ๆๆ
วว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักข่าวพูดความจริง ผิดด้วยหรือครับ. เมืองไทยจะเป็นเช่นนี้อีกนานไม๊ อนาถจัง
สวเชียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ๊า ก็ถูกไม่ใช่เหรอ แล้วที่โฟซีซั่น มันคืออะไรล่ะ??? หรือ ที่โฟซีซั่นมันผิดประเวณี????
คนที่ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกพี่ๆนายพลกะลาหอยขา ปูขอสั่งเรือดันน้ำ 10 ลำนะคะ
ตามที่พวกพี่ๆต้องการแค่2ลำ

แล้วปูขอทดสอบสมรรถภาพถั่งเช่าด้วยนะคะว่าจะล่มปากอ่าวไทยไม่ได้
สันดานมันบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริง เป็นสิ่งไม่ตาย แต่ถ้าพูดความจริงพล่อยๆ มรึงตาย
แกงนายกน่องไก่จานนึง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะวิจารณ์อะไรหรือกล่าวหาใครก็ควรจะใช้ปัญญาและเหตุผล ไม่ใช่กล่าวหาสะใจอะไรตามแต่ความชอบเกลียด การที่ นสพ. Nation ที่ีประกาศตัวเป็น นสพ. คุณภาพ เขียนข่าวผิดขนาดนี้ จะให้เชื่อว่าผิดพลาดหรือจงใจกันแน่ นสพ. Nation ไม่ใช่ ASTV นะ ที่จะมั่วข่าวเอาไว้โจมตีกัน
โดม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโดม คุณอย่าไปเดือดร้อนกับ อีนี่เลย ประเทศชาติของเรา เสียหายจากอีนี่ มากกว่า คนไทยทั้งประเทศที่ไปวิจารย์มันอีก ทั้งครอบครัวตระกูลของมัน ทำร้ายประเทศไทย จับพวกมันมาฆ่าเชือดเนื้อเอาเกลือทาตากแดด ก็ยังไม่สาแก่ใจ

คุณโดม กรุณาอ่านติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ให้มากๆกว่านี้ ด้วย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่เห็นมันทำหน้า ทำตา อ่อยกับโอบาม่า เห็นแล้ว
กรูอายแทนคนไทยทั้งประเทศ ถ้ามันเป็นหมอนวด สาวเสริฟ พริ๊ตตี้ ก็จะไม่ว่าเลย

คุณเป็นนายกรัฐมนตรี ของประเทศไทยนะ
โปรดจำไว้ด้วย
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยคิดว่าควรใช้ปัญญาและเหตุผลพูดเหมือนคุณนี่แหละ นานไปก็เข้าใจว่าทำไมหลายคนต้องออกอาการหยาบคาย ตระกูลนี้และเครือข่ายเขาไม่ธรรมดาหรอก ดูวิธีโกง วิธีหน้าด้านก็จะเห็นได้เอง แถไปได้เรื่อยๆ ตอนนี้ศรีธนญชัยยังอึ้ง แล้วไล่ไม่ง่ายนะ ยิ่งไล่ยิ่งรีบโกง เช่น โครงการน้ำ คุณว่าตระกูลนี้และเครือข่ายมีเหรอ...ปัญญาและเหตุผล...ที่คุณว่าน่ะ ถ้ามี...ไทยเฉยไม่ต้องลุกขึ้นมาไล่เขาแบบทุกวันนี้หรอก
ออกจากโดม จะเห็นความจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณนักข่าวคนเขียน ที่ทำให้วันนี้หัวเราะคิกคิกแต่เช้า เขียนแบบนี้ทำเนชั่นต้นสังกัดดังระเบิด ต้นสังกัดรับลูกขอโทษขอโพยไปทั่ว ก็ยิ่งดังระเบิด คนไม่รู้เรื่องก็พลอยได้รู้ ขอแรงเหลิมเป็ด ช่วยออกมาด่าอีก ก็ยิ่งกระพือลือลั่น เป็นภาษาอังกฤษด้วย โอ้...มายก็อด ถึงโอบาม่าแล้วมั้ง ขอร้องพวกลูกสมุนนายกทั้งหลาย กรุณาอย่าเชลียร์นาย ด้วยการไล่เบี้ยเข่นฆ่าเนชั่น เพราะมันจะทำให้ข่าวดังกว่านี้อีกเท่าทวีคูณ ไม่จำเป็นต้องฟอเวิร์ดเมล กดไลค์ อะไรหรอก...ช้าไป ฟอเวิร์ดปากนี่แหละ...ทั่วโลก ผู้จัดการสะเทือนเลยนะนี่...เจอลูกเด็ดเนชั่นเข้าไป
คิกคิก...คิกคิกคิก..หุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 179 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีกหน่อยมีข่าวนายกเป็นเอดส์ ร่านแล้วทำให้คนอื่นเดือดร้อน ทั้งอุ้มฆ่า ทั้งพักงาน สงสารพนักงานจัง ขอหมายเลขบัญชีหน่อยช่วยกันบริจาคคนละนิดจะได้ช่วยเขาไม่ให้ลำบากจากการพุดความจริง
เหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Manager ก็จ้างมาทำงานเลยสิ
:)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออหรี่ขายตัวเพราะความเป็นอยู่
ส่วนคุณหนูเขาไม่ขายแต่ให้ฟรีๆ
คนนู้นก็ใช่ โอ้ชายคนนั้นก็ชอบ
จำเป็นต้องลักลอบตอนคนเผลอ
เฮอ เฮ้อ เฮอ เฮอะ ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ
คนเลี้ยงควาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าคงไม่ใช่ตั้งใจปล่อยให้เรื่องบานปลายจนถึงชั้นศาล จนต้องเอาหลักฐานมาชี้แจงกัน ถ้าเป็นอย่างนั้นมันจะยุ่งกันไปใหญ่
ยุ่งกันใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวนกรรมคนเอาความจริงมาเปิดเผยดันโดนกลั่นแกล้ง เขาถึงบอก ตนดีเดินตรอก คนจานไรเดินถนน
สำนักงานตะกวดหางแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดน อภิสิทธิ์ชน ยิ่งลักษณ์ ชินสัตว สั่งปิดแน่ๆ
โดนอุ้มแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฟซีซั่น มัลดิฟ อึ๊บ อึ๊บ อึ๊บ
มหาอี๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรณีนี้ผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาชัดเจน ระวังถ้าผู้เสียหายไม่ยอมงานนี้เนชั่นอ่วมแน่
ซี้ซั้วเขียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาคลิปว.5 มาสู้
กล้าปะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันแค่หมากเบี้ยตัวหนึ่งที่เขาวางล่อให้โดนกิน ตัวล้มกระดานยังรออยู่
เรือ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสินะ ไม่น่ารีบขอโทษเลย นังหน้าคอ-นก-รีตก็ไม่น่าจะยอมง่ายๆ ควรจะสั่งฟ้องให้หมดทั้งสนพ. ลากคอไปขึ้นศาลทั้งหมด นักข่าวเขาจะได้รวบรวมหลักฐานว่ามีพยานแวดล้อมหรือมูลเหตุอย่างไรจึงเขียนข่าวออกไปอย่างนั้น ข่าวน่าจะขายไปได้อีกเป็นเดือนๆ แถมจะดังทั่วโลกด้วย ทีนี้คนเขาจะได้หันมาสนใจคดีเอกยุทธด้วยอีกคดีหนึ่ง

ดันมาจบกันง่ายๆ แค่ลงข้อความขอโทษกันแบบนี้ แหม...เสียเชิงการเมืองเสื้อแดงหมด แถมทำให้คนที่รอจะปล่อยคลิปกล้องวงจรปิดที่โฟร์ซีซั่นส์ผิดหวังเพราะหาโอกาสปล่อยของไม่ได้เสียที หลังอกหักมาตั้งแต่เป็นจับกัง

ที่สำคัญหล่อนไม่ได้มีความสามารถในการมีแค่ 2 สามีนะ นักข่าวควรจะต้องให้เครดิตกันหน่อย ควรจะกล่าวถึงทั้งหมดด้วย
หยามศักดิ์ศรีกันขนาดนี้ อย่ายอมนะ
 
ความคิดเห็นที่ 171 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
They should be fired. Don't even know
Ying uck's husband.
G'town,DC
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Correct wording is " one of Ying....."
บ้านนอก ไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
they are the real journalists..speak the truth!
did no wrong
 
ความคิดเห็นที่ 170 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่คนพูด(เขียน)ตายก่อน.....
เหมือนครั้งหนึ่งคุณเอกยุทธ เคยพูดถึงเรื่องสาวเหนือ ก็โดนสาวเหนือถล่มเละ.....เป็นเหตุผลที่ทำให้เมืองไทยเต็มไปด้วยคนพูดจาสับปรับกลับกลอก พูดไม่จริง พูดความจริงเพียงครึ่งเดียว.....
.....ขนาดมีหลักฐานชัดเจนเช่น..คลิปชายสองคน...เป็นชายชาติทหารแท้ๆยังอ้างว่า ถูกตัดต่อ........
ป้าแจ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงครับผม! สังคมไทยเสื่อมมากครับ ทุกวันนี้ยกย่องกันที่เงินตรามากกว่าคุณธรรมความดี คนมีสัจจะ กล้าคิด พูด ทำตามจริง กลับถูกลงโทษ ต่อไปก็คงมีแต่คนโกหก ตลบแตลง ปลิ้นปล้อนเดินลอยหน้าลอยตามากขึ้นเรื่อยๆ...มันเป็นเช่นนั้นเอง! เอวัง อเวจี!
อภิพันธ์
 
ความคิดเห็นที่ 169 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นจอเหลืองแล้วเพลีย เรื่องจริงจะเป็นไงไม่มีใครรู้ ถ้าแค่เอากันจะบอกว่าเป็นผัวก็คงไม่ได้ เพราะไม่งั้นคนขายตัวคงเป็นผัวเป็นเมียชาวบ้านไปทั่ว เนชั่นลงโทษนักข่าวถูกต้องแล้ว มันเป็นเรื่องที่พูดกันสนุกๆได้ แต่จะเอามาเขียนในหนังสือพิมพ์เป็นข้อเท็จจริงไม่ได้ ถ้าคุณด่ายิ่งลักษณ์ว่าทำงานห่วย โง่ ควาย เลว ผมจะไม่ว่าเลย แต่อย่าให้มันเกินไป พูดให้มันปาก เราจะยืนอยู่ตรงข้ามรัฐบาลชั่ว ก็ต้องยืนแบบสง่างาม อย่าให้ใครมองว่าเป็นพวกอันธพาลอีกกลุ่มนึง
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเรียก ผัว เมีย แล้วคร้าบ
ถึงจะคืนเดียว ก็ตาม
ถึงมี คำว่า one night hunband มานานนม

ไม่ใช่ คืน 2คืน ยังไม่นับว่า ผัว เมีย

สมัยนี้ เขาเรียกว่า กิ๊ก แทน
แต่โบราณ เขาเรียกว่า ผัว เมีย
สส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงว่าที่นักข่าวเขียนนั้นจริงหรือไม่? ถ้าไม่จริงต้องลงโทษให้หนัก แต่ถ้าจริงมันก็คือจริงเราต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ให้คุ้นเคย แล้วทุกฝ่ายก็จะ win win
ตรุ๊ตทูเดย์ (truth)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องแล้ว เขาไม่ได้แต่งงานกันจึงไม่ใช่ผัวเมีย แต่เขาลักลอบกัน เขาเรียกว่า "เป็นชู้กัน "กันค่ะ เปรียบเสมือนสวมเขาให้ผัวหรือเมียของแต่ละฝ่าย การกระทำเยี่ยงนี้นับว่าดีงามสมควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง อย่าลืมบอกภรรยาของคุณให้ปฏิบัติตนตามอย่างท่านผู้นำของเรานะคะ
น่าขื่นชมและเชิดชูเป็นอย่างยิ่งค่ะ
เห็นใจลูกชาย
 
ความคิดเห็นที่ 168 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มัน เสียว โง่ ด้าน ตอแหล
เหรี้ยทั้งโคตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Yingluck's husband Settha Thaweesin
เขียนโดยไม่มี comma หลัง husband แปลว่า ยิ่งลักษณ์มีผัวมากกว่าหนึ่งคน
หนึ่ง (ในสองคนขึ้นไป) คือ เศรษฐา
ว่ากันตามไวยากรณ์อังกฤษ ครับ
หลายคนมองไม่ออกหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากเป็นผัวอีปูสักคืน จะได้เค้นน้ำโง่มันออกไปซะย้าง
คนจังหวัดหาดใหญ่ ประเทศซีดนีย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว .. เป็น คอ นก รีต นี่เอง
หญ้าเเพรก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูไม่ใช่ส้ม โปรดเข้าใจใหม่ด้วย
รู้ไว้ด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเด็ดขาดเชียวนะ

มีงานวิจัยล่าสุด ความโง่ติดต่อกันได้ทางเพศสัมพันธ์ อิอิอิ...
คนกันเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ขอแนะนำ ทางที่ดีควรหลีกห่างให้ไกลที่สุด เดี๋ยวติดสารพัดโรค
555
 
ความคิดเห็นที่ 165 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดจริงๆ ไม่น่าพลาดเลย

ที่ถูกต้องพิมพ์ว่า Yingluck's Sex partner
จอห์น นอนเล่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรงไปนิดนึง

แต่คิดอีกทีโดนใจ
โดน
 
ความคิดเห็นที่ 164 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันต้องเเก้เปนYingleg's Gig or Yingleg's husband out- law
เออผิดจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันชักจะคล้ายเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์กรีกตอนคลีโอพัตราซั่มไอ้แม่ทัพมาร์ค แอนโธนี่เพื่อยึดครองอาณาจักรกรีกเข้าไปทุกที ถ้าอีปูขี่ทหารได้เมื่อไร เมืองไทยเป็นของมันแบบราบคาบ
แมร่งใช้พื้นที่ไม่กี่ตารางนิ้วมาแลกกับแผ่นดินไทยทั้งประเทศ
คล้ายๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกยิ่งลักษณ์ น่าจะออกมาตอบสื่อตรงๆ
ระหว่างความสัมพันธ์ ระหว่าง สามีนอกสมรส
ว่า ยังอยู่กิน ฉันท์สามี ภรรยา หรือไม่
ปล่อยให้ สังคมสับสน จะไปร้องศาลให้ไต่สวนได้มั้ย
จะได้ชัดเจนเสียที ว่า เป็นแม่ม่าย จริงๆ หรือ
ว่า ยังอยู่กินกับ สามี ตามปรกติ
คนของสังคม ใครๆจับตามองน่ะ
ทวี สอดรู้อีกคน จริงหรือ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงที่พูดไม่ได้

สงสารสามีของยิ่งลักษณ์ และภรรยาของเศรษฐาจัง
pandorabox สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ แปลกดีเนอะ พูดความจริงแล้วผิดได้ไง
ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เศรษฐามันเฉยๆไม่ตกใจเลย
เน๊าะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าตูเป็นเศรษฐา ก็จะบอกว่า ไม่ต้ิองมาขอโทษหรอก

ถือว่าเป็นเกียรติที่ได้รับการยกย่องมากกว่า แถมจะเชิญ

ผู้ที่ถูกลงโทษ มาเลี้ยงหูฉลาม อีก 1 มื้อด้วย
ขอบคุณ
 
ความคิดเห็นที่ 158 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรกัน คนพูดความจริงโดนพักงานสามเดือน จะบ้าตาย ทำไมชอบให้โกหกกันนัก เนชั่น หาผลประโยชน์เกินไป ลูกน้องลงไปตามความจริงทำไมต้องพักงาน
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แปลก แปลกมาก แปลกจริงๆ เรื่องโกหกตอแหล หลอกลวง จ้อได้ทุกวันทั้งที่รู้ว่าเป็นเรืองโกหก แต่เรื่องที่ยังไม่ทันพิสูจน์ว่าเป็นความจริงหรือเท็จ กลับต้องเอาผิด ลงโทษไว้ก่อน เฮอะ เฮอะ เฮอะ สื่อ(ภาษาจีนแปลว่าตายห่า) สมควรตายจริงๆ
มาตรฐานกลับกลอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีไฟ ไม่มีควัน
...
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาจไม่ใช่พลาด จะรู้ได้มั้ยล่ะว่านักข่าวคนนั้นไม่ได้รับเงินเดือนจริง การเสแสร้งขอโทษก็ยิ่งไม่ยากใหญ่ เทคนิคประจานคนมีเยอะแยะไป
you
 
ความคิดเห็นที่ 156 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้กองปูเค็มยกพระแก้วมรกตไปให้นายกสาบานด้วยครับ
ชัวร์หรือมั่วนิ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีเลยเข้าทางมันสามเดือนจะได้ไปล่อกันอีก ที่เดิมนะค่ะพี่ โฟร์ซี่ซั่น
เข้าทาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดความจริง โดนพักงาน ๓ เดือน คนตอแหลตลอดชีวิต ได้เป็น รมต.กลาโหม รมช.กลาหอย ลูกรักป๋า..ลูกอ๊อด...คนโปรด...เฮี้ย yes แม่ มันต้องมีส่วนทำคนตายใน ๓ จว. ซึ่งมีทั้งทหาร ตำรวจ ปะะชาชน เจ้าหน้าที่ คนเสื้อดำยิงคนเสื้อแดงยิงทหาร....อัปpree จานไร..สุด...ถุย ทหารเลว
คน ๓ จว.ใต้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ผัวตัวจริงหน้าตาเป็นไง กรุยังไม่เคยเห็นเรยย์
ไม่เคยเห็นไปไหนมาไหนกับนายกฯ แต่เศษถา ทวีสิน
เนี่ย เห็นบ่อย เป็นข่าวกับนายกฯ บ่อย ก็เป็นไปได้ที่
นักข่าวหน้าใหม่เขานึกว่าเป็นผัวนายกฯ ยิ่งลักษร์
ตัวจริงเสียงจริง ก็ไม่น่าลงโทษกันขนาดนั้น ของมันเข้า
ใจกันผิดได้นี่หว่า เ อกยุทธเข้าใจผิดก็เล่นเขาถึงตาย
ดูซี...กรรมตามสนองเร็วๆนี่แระ เทปเสียงออกมาแร้วว์
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสิ ใครๆก็เข้าใจผิดได้ ก็นัดกันโฟร์ซีซั่นงี้ ไปมัลดีพงี้
เอกยุทธเข้าใจ
 
ความคิดเห็นที่ 152 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
1. มีเพศสัมพันธุ์กัน แบบหลบๆซอนๆ,
2. ผู้หญิงให้ผลประโยชน์ผู้ชาย.
เขาเรียก "โสเภณีกับแมงดา หรือ แมงดากับโสเภณี"
โสเภณี 4 Seasons จ้ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรณีนี้การสมสู่ของคู่นี้.... โสเภณี น่าจะเป็นฝ่ายชายมากกว่า ฝ่ายหญิงน่าจะกินถั่งเช่ามากไปหน่อย เลยเงี่ยนติดหอย
นักข่าวคงรู้ว่าฝ่ายชายเพิ่งหย่าเมีย เลยยกให้เป็นผัวอีปู
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อี่นี่กินผู้ชายเป็นไอศครีม ตั้งแต่อยู่ชั้นมัธยมแล้ว

คนสันกำแพงรู้ดี
คนสันกำแพง
 
ความคิดเห็นที่ 151 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความลับไม่มีในโลก...ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย
สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง!!! วิญญาณคุณเอกยุทธเข้าสิงแน่ๆ
ว.5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013