หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
2 พฤษภาคม 2556 02:25 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!

“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!
ภาพบางส่วนจากหนังที่ "เอมมี่"เล่น

“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!

“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!

“เอมมี่” รับเล่นหนังอาร์แต่ไม่ได้สอดใส่ ย้อนกตัญญูหาเงินใช้หนี้ให้แม่ผิดหรือ?!

“เอมมี่ แม็กซิม” โฮแตก แจงเล่นหนังอาร์เพราะหาเงินใช้หนี้เหยียบล้านให้แม่ ถามกลับทำเพราะกตัญญูผิดด้วยหรือ บอกทนไม่ได้ที่แม่โดนคนทวงหนี้ทำร้ายจนต้องไปหลบใต้สะพานลอย ยันไม่มีการสอดใส่ รับเล่น 2 เรื่อง แต่ไม่ได้ขายตัว เสียใจตารู้เรื่องนี้ถึงกับช็อกตาย พ้อถ้าย้อนเวลาได้ก็ไม่อยากทำ
       
       หลังจากที่เซ็กซี่สาว “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือ “เอมมี่ มิสแม็กซิม 2012” โร่แจ้งความจับอดีตแฟนหนุ่ม “ฮาร์เวิร์ด หวัง” เหตุบุกบ้านเอาเลือดเขียนไว้ที่ระเบียงว่า “I love you but you don’t” กระทั่งเรื่องราวบานปลาย เพราะหนุ่มฮาเวิร์ดโดนจับพ่วงอีกคดี เนื่องจากอดีตนักร้องหนุ่มมีชื่อติดบัญชีดำ เป็นบุคคลต้องห้ามเข้าในราชอาณาจักร เพราะมีคดีติดตัวถึง 3 คดี แต่อยู่ดีๆ สาวเอมมี่ก็ดอดไปถอนแจ้งความเอาง่ายๆ โดยอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด
        
       แต่งานนี้ยังไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุด มีคนขุดคุ้ยเรื่องราวของเจ้าตัวออกมาประจาน ว่าเคยเล่นหนังเรตอาร์สุดสยิวกิ้วมาก่อน ทีมข่าวบันเทิง “ASTVผู้จัดการออนไลน์” ได้ต่อสายตรงไปสอบถาม เอมมี่ก็แจกแจงว่า ที่ยอมเปลืองตัวเล่นหนังแนวนี้เพราะต้องหาเงินใช้หนี้ให้แม่ แต่ยันไม่มีการสอดใส่
       
       “เล่นเมื่อ 4-5 ปีมาแล้วค่ะ ที่เอมมี่ต้องเล่นหนังเรตอาร์อีโรติก เพราะว่าแม่ของเอมมี่ติดหนี้นอกระบบเป็นล้านนะคะ แล้วจะโดนทำร้าย บ้านก็ไม่มีอยู่ ร้านที่แถวปัฐวิกรก็โดนพังรื้อหมด ต้องไปนั่งแอบอยู่ใต้สะพานลอยค่ะ ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้วค่ะ ก็เล่นไป 2 เรื่อง มีเรื่องนี้ (รักข้ามคืน) กับอีกหนึ่งเรื่องค่ะ แต่จะมาบอกว่าพอเล่นหนังแบบนี้แล้วเป็นคนไม่ดีไม่ใช่นะคะ เอมมี่ไม่ได้ขายตัวนะคะ แต่หนังที่เอมมี่เล่นก็ไม่พอที่จะใช้หนี้หมดทีเดียวหนึ่งล้านหรอกค่ะ ก็ต้องเอาเงินตรงอื่นมาช่วยด้วย”
       
       “แต่ถ้าจะบอกว่าเอมมี่เล่นหนังเอ็กซ์ด้วย ไม่มีหรอกค่ะ ในกระแสบอกเยอะมากเลยว่าเอมมี่เล่นหนังเอ็กซ์ รบกวนถ้ามีเอาออกมาเลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีเอมมี่ขอฟ้องกลับได้ไหมคะ ขอฟ้องกลับนะคะ เพราะเอมมี่รู้สึกว่ามันแรงกับเอมมี่มากเหมือนกัน เพราะที่เอมมี่ทำไปทำเพื่อความกตัญญู เอมมี่ผิดด้วยเหรอคะ อย่างน้อยเอมมี่เล่นในหนังอีโรติกก็แค่เห็นในหนังเราไม่ได้จับ แต่ถ้าเอมมี่ขายตัวเสียอวัยวะเพศของตัวเองเลยหรือเปล่าคะ แล้วตัวผู้ชายก็มีเซฟด้วยการพันผ้ากอซสีขาวไว้ค่ะ แล้วตัวเอมมี่เองก็มีการใส่จีสติงค์สีเนื้อค่ะ แต่มันมีซีนที่ต้องเห็นจริงๆ ก็มีที่เอมมี่ถอดแล้วหันหลังให้ ในหนังมันก็บอกอยู่แล้วค่ะ คือเอมมี่ไม่ได้แก้ผ้าเล่นขนาดนั้น บางคนก็เป็นเกย์ด้วยซ้ำที่เล่นกับเอมมี่ค่ะ”
       
       ยันไม่มีการสอดใส่จริง
       
       “เรื่องสอดใส่ไม่มีค่ะ เรื่องนี้เอาตัวผู้ชายหรือเอาตัวบริษัทหนังมาคุยได้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอน ทางบริษัทก็ช่วยปกป้องเต็มที่ หรือมาเรียกความยุติธรรมให้เอมมี่ มันเป็นหนังนะคะ การที่จะมาสอดใส่ เอมมี่คิดว่าคงจะเป็นเบื้องหลังแล้วค่ะ อาจจะเป็นหลังไมค์ อาจจะถ่ายหนังเสร็จแล้วคุณอาจจะชอบกันหรืออะไรโอเคคุณอาจจะไปสอดใส่กัน อันนี้เอมมี่ไม่ทราบ แต่สำหรับเอมมี่ เอมมี่แค่ถ่ายเพื่อเอาเงินมาใช้หนีให้คุณแม่ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพราะเอมมี่เป็นคนที่ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เพราะว่ามันไม่มีแน่นอน ถ้าเกิดว่ามีการสอดใส่กันขนาดนั้น คงมีคนออกมาด่าเอมมี่มากกว่านั้นแล้วค่ะ แล้วทางบริษัทหนังช่วยยืนยันให้เอมมี่ได้เลยค่ะ ถ่ายทำก็ใช้มุมกล้องช่วย เรื่องหน้าอกก็มีการเซฟค่ะ เรามีวิธีการเซฟค่ะ”
       
       “มันก็มีฉากที่เปลือยแล้วต้องนอนกับผู้ชาย ก็ตอนนั้นเราคิดว่าทุกอย่างที่เราทำไปเพื่ออยากให้แม่พ้นหนี้ ทุกอย่างทำไปเพื่อไม่ให้แม่เราต้องมาโดนคนทำร้าย เอมมี่คิดแค่นี้เองค่ะ แต่ถ้าถามว่าถ้าย้อนกลับไปได้ก็ไม่มีใครอยากทำหรอกค่ะ แต่คนที่ทำไปแล้วจริงๆ ไม่ได้มีเอมมี่คนเดียวนะคะที่เล่น ไม่ควรซ้ำเติมไม่ควรเอามาตอกย้ำ แต่จริงๆ แล้วร้อยพ่อพันแม่ เอมมี่จะไปห้ามความคิดเขาไม่ได้ แต่ถ้าไม่มีเหตุจำเป็นไม่ต้องใช้เงินจริงๆ คงไม่มีใครทำแบบนี้ ดีกว่าการไปเป็นกะหรี่ อย่างที่เขาว่าเอมมี่ว่า เป็นกะหรี่ไปขายแบบนี้ศักดิ์ศรีไม่มีแล้วค่ะ แต่อันนี้ไม่ได้เสียตัวจริงๆ ก็อีโรติกเราไม่ได้เอากันจริงๆ เราไม่ได้ขาย แบบนี้อะไรน่าภูมิใจกว่าค่ะ อย่าไปคิดว่าเห็นจุก หรือไม่เห็นจุก แต่มันก็มีการเปลือยอกจริง แต่ทุกวินาทีที่ถ่ายเราคิดอย่างเดียวว่าเราเพื่อแม่ค่ะ”
       
       บอกตอนรับเล่นหนังอีโรติก แม่ตนไม่รู้ สภาพจิตใจตอนนี้ย่ำแย่
       
       “ตอนเล่นคุณแม่ไม่รู้ค่ะ แม้กระทั่งคุณตาคุณยายก็ไม่รู้ จนคุณยายมารู้ จนคุณตาเสียชีวิตเพราะเหตุนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ นะคะ เสียใจเหมือนกันค่ะ เสียใจมาก (ร้องไห้) ตอกย้ำเข้าไป ซ้ำเติมเข้าไป แต่จริงๆ แล้วเขาไม่รู้เลยว่าเอมมี่เป็นยังไง เอมมี่อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งตัดสินเอมมี่ ถ้ายังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริง คนที่เขารู้จักเอมมี่รัก และคอยปกป้องเอมมี่จริงๆ ก็มีนะคะ ไม่ว่าในอินสตาแกรม เฟซบุ๊กเพื่อนๆ แฟนคลับเอมมี่ทุกคน ทุกคนรู้จักรู้ตัวเอมมี่ว่าเอมมี่ไม่ใช่คนเลวร้าย”
       
       “คุณเอาหนังออกมาซ้ำเติม เอาหนังออกมาย้ำ เอาหนังออกมาโพสต์คุณตาเอมมี่เสียชีวิตแล้วมีความสุขไหมคะ เสียเมื่อได้รู้ว่าเอมมี่เล่นหนังค่ะ เมื่อหลายปีก่อน เอาเอมมี่ออกมาแฉเพื่ออะไรคะ เพื่อจะตัดอนาคตเอมมี่ โอเคเอมมี่อาจจะไม่สนใจคำพูดของคนอื่น แต่คุณตาของเอมมี่เสีย แล้วคุณตาเป็นคนหนึ่งที่รัก และเอ็นดูเอมมี่จริงๆ แค่นี้คุณพอใจแล้วใช่ไหมคะ”
       
       “สภาพจิตใจของคุณแม่ตอนนี้ก็แย่ แม่ได้อยู่กรุงเทพฯ เลยค่ะ ออกต่างจังหวัด แต่คุณพ่อน่าสงสารมากที่สุด คุณพ่อเป็นคนที่ไม่เคยซ้ำเติมหรือตอกย้ำ แต่ตอนนี้ขอความเป็นธรรม ขอความเห็นใจ ขอความเมตตากับทุกคน ตอนนี้คุณยายเอมมี่ล้มป่วยแล้ว เดินไม่แล้ว คุณยายเห็นหลานตัวเองออกทีวีทุกวัน ร้องไห้ออกทีวีทุกวัน อีกไม่กี่วันเอมมี่จะบินกลับไปดูที่อุบลราชธานีค่ะ ขอได้ไหมค่ะ ขอความเมตตา ขอความเมตตาให้เอมมี่นิดหนึ่งค่ะ”
       
       บอกถึงจะมีเรื่องฉาวในวงการเยอะก็ไม่หยุดงานในวงการ
       
       “ไม่หยุดค่ะ เรื่องพวกนี้มาทำร้ายจิตใจเอมมี่ไม่ได้ พวกที่เขาขุดเรื่องพวกนี้ขึ้นมาเอมมี่บอกแล้วว่าอดีตที่ผ่านมาเอมมี่กลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่เอมมี่ขอความเมตตาจากผู้ใหญ่ทุกท่าน ทางช่อง 3 5 7 9 หรือบริษัทไหนก็แล้วแต่ เอมมี่ทำไปเพื่อครอบครัวเพื่อไม่ให้แม่โดนทำร้ายจากเจ้าหนี้ เอมมี่ไม่ได้เล่นหนังเอ็กซ์ เอมมี่ไม่ได้เรียลเซ็กซ์ แต่เอมมี่เล่นหนังอีโรติก ถ้าทุกคนมองให้เป็นศิลปะมันก็เป็นศิลปะ”
       
       “ซึ่งการรับงานของเอมมี่เมื่อก่อนเอมมี่มีผู้จัดการค่ะ ตอนนี้เอมมี่รับงานเอง ตอนนี้งานละครเอมมี่ก็มีค่ะ วันอังคารนี้เอมมี่ต้องไปถ่ายละครของช่อง 7 เรื่อง ยมบาลเจ้าขา เป็นรับเชิญในเรื่องค่ะ แล้วก็มีงานแมกกาซีน ซึ่งเอมมี่มีงานเยอะแยะมากมายไปหมดค่ะ งานอีเวนต์ก็มีที่ติดต่อเข้ามา เอมมี่คิดว่าคนที่ไม่มีการศึกษา หรือการศึกษาไม่พอเท่านั้นแหละค่ะที่คอยดูถูก หรือซ้ำเติมผู้อื่น แต่ผู้ใหญ่คนที่เขามีการศึกษาคนที่เขามีจิตใจดี เขาพร้อมที่จะให้โอกาสเอมมี่ค่ะ ทุกคนพูดว่าทำดีแล้วลูก อดีตไม่มีใครไปแก้ไขได้”
       
       โวมีข่าวแบบนี้ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร และไม่มีผลต่อชีวิต
       
       “พอมีข่าวแบบนี้ออกมาเอมมี่ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เรื่องแบบนี้ไม่ได้มาทำเอมมี่ได้ ร้อยพ่อพันแม่คนที่เขาชอบเอมมี่ เกลียดเอมมี่ก็มี แล้วทุกวันนี้น้ำตาเอมมี่ที่เสียไปเสียเพื่อแฟนคลับทุกคน ทุกคนบอกว่าใครจะพูดยังไง ตัวเราเป็นตัวเรา เรากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ อดีตเราเชื่อแฟนคลับค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจ วันนั้นไปงานมีคนเป็นพันๆ คน เอมมี่คิดว่าจะมีแต่คนไม่ชอบเอมมี่ แต่เดินเข้าไปในงานทุกคนวิ่งเข้ามากอด ทุกคนวิ่งเข้ามาจับมือ บอกเอมมี่สู้ๆ ทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ทุกคนให้กำลังใจ อย่างน้อยมันก็พิสูจน์ให้เอมมี่รู้ว่าคนที่รักเอมมีก็มี คนที่เกลียดเอมมี่เก่งจริงๆ ก็แค่บนคีย์บอร์ดค่ะ เจอเอมมี่จริงๆ แล้วไม่เห็นทุกคนจะกล้าพูดอะไรเลย”
       
       “ข่าวออกมาแบบนี้ไม่มีผลกระทบอะไรต่อชีวิตเลยค่ะ เพื่อนๆ งาน ทุกคนให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ พี่ๆ น้องๆ ในวงการทุกคนก็ให้กำลังใจ ไม่มีใครซ้ำเติมเอมมี่ ตั้งแต่เรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ไปแจ้งความ ไปแจ้งความทำไม ผู้ชายออกมาต่อว่า เอมมี่อยากถามว่าเอมมี่ออกมาเพื่อปกป้องความเป็นผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ ถ้าคำว่ากะหรี่มันดี ต่อไปนี้ทักทายกันว่าเออสวยก็บอกว่ากะหรี่ น่ารักก็บอกว่ากะหรี่แบบนี้ดีไหมค่ะ ไม่ต้องพูดคำว่าสวยหรือน่ารักมันเป็นไปไม่ได้ บางคนตอกย้ำเอมมี่แต่ลืมไปว่าเอมมี่เป็นคนถูกกระทำ”
       
       ฟุ้งเตรียมติดยศผู้กำกับการร้อยตรีหญิง
       
       “จะฝึกทหารครั้งสุดท้ายก่อนจะติดยศวันที่ 23-25 พฤษภาฯ นี้ค่ะ แต่ว่าจะติดยศเดือนกรกฎาคม แต่วันที่เท่าไหร่ยังไม่แน่ใจค่ะ เอมมี่ขอทำตัวเพื่อประเทศชาติเต็มที่ กำลังจะติดยศผู้กำกับการร้อยตรีหญิง สรด. (สถาบันรักษาดินแดนแห่งประเทศไทย)ค่ะ เอมมี่อยากให้ทุกคนเอาจุดตรงนี้ของเอมมี่มาพูดบ้าง ส่วนดีๆ ของเอมมี่มีเยอะทำไมไม่เอามาพูด แล้วติดเสร็จในส่วนของเอมมี่จะเป็นกำลังสำรองค่ะ อย่างในงานทหารถ้ามีอะไรให้เอมมี่ช่วยเหลือทางกำลังเขาไม่พอเอมมี่ก็จะไปช่วยเขา ไม่ว่าจะเป็นการแจกจ่ายอาหารเสื้อผ้า แต่ว่าการสู้รบคงไม่มีหรอกค่ะ เพราะว่าพวกเราคงยังไม่ถึงขนาดนั้น (หัวเราะ) แต่ของพวกเราฝึกจริงค่ะ โดนลงโทษจริงๆ ไม่ว่าใครไม่มีการลดหย่อนใดๆ ทั้งสิ้น”
       
       “ซึ่งกับข่าวที่เกิดขึ้นไม่มีผลกระทบต่อการติดยศของเอมมี่ค่ะ คือ ตอนนี้ทางผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้ว่าอะไรนะคะ คงไม่มีใครมาต่อว่าลูกกตัญญูคนนี้มั้งคะ เพราะว่าเอมมี่ทำเพื่อคุณแม่ ทำเพื่อครอบครัวจริงๆ”
       
       พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยถึงสภาพจิตใจ “ฮาร์เวิร์ด หวัง” ว่าดีขึ้น
       
       “สภาพจิตใจตอนนี้ดูโอเคค่ะ เขากลับกลายเป็นห่วงเอมมี่มากกว่า เพราะว่าตอนนี้เอมมี่กลับโดนกระแสอะไรเยอะมาก เป็นฮาร์เวิร์ด ที่เขาป็นห่วงเอมมี่ คุณแม่เขาเราก็ได้คุยค่ะ ก็กลับกลายเป็นคุณแม่ที่เป็นห่วงเราค่ะ คุณแม่ก็ให้กำลังใจไม่ต้องไปสนใจคนอื่นเขาพูด กระแสอินเทอร์เน็ตมันเป็นอะไรที่ทุกคนเก่งแค่ในนั้น เก่งแค่การพูดให้ลับหลัง แต่พอมาเจอเราจริงๆ ทุกคนกลับเปลี่ยนไม่พูดถึงประเด็นนั้น ตอนนี้เขาคงจะตามกระแสมั้งคะ”
       
       “แล้วตอนนี้ก็อาจจะมีข่าวออกมาปั้นให้เราทะเลาะกันบ้าง แต่น้องๆ แฟนคลับบอกว่าพี่ๆ เหมาะสมกันอยากให้กลับมาคืนดี เรื่องนี้ก็อยากจะบอกกับแฟนคลับว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ”
       
       พร้อมฝากถึงทุกคนให้รู้จักตนก่อนแล้วค่อยมาว่าตน
       
       “แต่ก็อยากจะฝากถึงพี่ๆ น้องๆ แล้วก็ทุกคนทางโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกคนนะคะ อยากให้คุณรู้จักเอมมี่ก่อน แล้วค่อยมาตัดสิน ให้ทุกคนมารู้จักเอมมี่ก่อน ใครที่บอกว่าเอมมี่เล่นหนังเอ็กซ์ช่วยเอาออกมาเลยค่ะ ไม่มีแน่นอน เอมมี่ไม่เคยเล่นหนังอิโรติก หนังอีโรติกเอมมี่ก็ไม่ได้เอากันจริงๆ ไม่มีการมาเอากันข้างหลัง หรือหลังไมค์ไม่มีแน่นอนค่ะ เอมมี่ถึงว่าจะแรงโอเคอาจจะมองว่าเอมมี่แรด แต่เอมมี่ไม่ได้ยุ่งเรื่องของคนอื่น เอมมี่แรดก็ยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง ไม่เคยไปวุ่นวายกับคนอื่นเลย เพราะฉะนั้นใครที่เกลียดเอมมี่ขอให้ทุกคนมองย้อนกลับไปลึกๆ ว่า สิ่งที่เอมมี่ทำเอมมี่ทำเพื่อคุณแม่จริงๆ ขอให้ทุกคนมองเอมมี่ เจอถามเอมมี่ได้ อยากรู้อะไรถามตรงตอบตรง เอมมี่ตอบตรง ไม่แอ๊บ ไม่ตอแหลค่ะ”
       
       
       
       ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th
       
       ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
       
       
       
       
       
       
       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ต้นหอม” ปัดทะเลาะ “แทค” ฝ่ายชายซื้อเรือนหอที่เชียงใหม่
“เอสเธอร์” ไม่ปิด! พร้อมเรียนรู้ “ฌอห์ณ” แพ้ทางสุภาพบุรุษ
“มาริโอ้” วอนสังคมให้โอกาส “มาร์โค” ชี้เป็นบทเรียน ซิ่งแหกด่าน-ซุกกัญชา
“ยิปซี” รับส่งสปายส่องพฤติกรรม “เจษ” ไม่กำหนดสถานะ แต่ต้องคุยแค่คนเดียว
แค่เอ็นดู “ฌอห์ณ” อุบตอบหวั่นไหวอยู่ใกล้ “เอสเธอร์”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 86 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 17 คน
20 %
ไม่เห็นด้วย 69 คน
80 %
ความคิดเห็นที่ 13 +173 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนสัมภาษณ์คราวก่อน บอกว่าบ้านรวยพ่อแม่มีตังค์ไง ไม่จำเป็นต้องเกาะกระแสไอหวังเผื่อดัง มาวันนี้บอกขายตัวซะแล้ว
อิดอกส์เหมาะกันดีกับไอหวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไปเถอะ ถ้าเป็นหนี้จริงขนาดนั้น
มันก็ผิดศีลธรรมน่ะแหละ แต่คนในสังคม
แบบนี้ มันไม่มีใครมาเห็นใจช่วยเหลือร๊อกก์
เราก็ต้องดิ้นรนหาเอง แก้ผ้าเล่นหนังโป๊
เลวยังไงก็ไม่เท่าขายยาบ้า คดโกง กินชาติบ้านเมือง
เอี้ยๆสุดๆ หยั่งไอ้เหลี่ยม ยังมีคนกราบไหว้เลียกะโปก
ขนาดมันใช้ไปตายยังไปกันเรยย์ คุณดีกว่านักการเมือง
ละกัลล์ เร่นไปเหอะไม่ว่ากันร๊อก แต่ถ้าคุณแหล
คุณก็เอี้ยเรยย์นะ แระคุณต้องก้มหน้ารับกรรมที่ทำเอง
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“เอมมี่ แม็กซิม” โฮแตก แจงเล่นหนังเรตอาร์เพราะหาเงินใช้หนี้เหยียบล้านให้แม่ ยันไม่มีการสอดใส่ รับเล่นแค่ 2 เรื่อง

ที่วางแผงตอนนี้ มีอยู 4 เรื่อง ฉากไม่ซ้ำ ที่ใช้ชื่อในการแสดงว่า เอมมี่ แม็กซิม

เสน่ห์นางเงือก เอ็มมี่ Maxim (2010)
กำกับโดย: เม้าท์ สุวรรณา
นักแสดงนำ: เอ็มมี่ - รุ่งฤทัย ศิริยานต์ “เอมมี่ แม็กซิม”
เรื่องย่อ : ความผูกพันระหว่างมนุษย์กับเงือกที่ก่อเกิดขึ้นเป็นความรักโดยบังเอิญ จากปรากฏการณ์เลื่อนเวลาของมิติคู่ขนานของโลกมนุษย์กับเงือก จนกลายมาเป็นปาฏิหาริย์รักที่ไม่อาจลืมเลือน

ผีสาวแท็กซี่เฮี้ยน เอ็มมี่ Maxim (2010)
กำกับโดย: เมาท์ สุวรรณา
นักแสดงนำ: เอ็มมี่ รุ่งฤทัย ศิริยานต์ “เอมมี่ แม็กซิม” - กู๊ด ชมพูนุช เธียรราชกิจ
เรื่องย่อ ความรักความผูกพันธ์ และความอาฆาตแค้นของวิญญาณสาวที่สิงห์สถิตอยู่ในรถแท็กซี่ เพื่อรอคอยบางสิ่งบางอย่างที่จะมาปลดปล่อยดวงวิญญาณของเธอ และวิญญาณของผีสาวจะได้รับการปลดปล่อยหรือไม่ ต้องติดตามใน ผีสาว...แท็กซี่เฮี้ยน

ลอดรักลายมังกร เอ็มมี่ Maxim (2010)
กำกับโดย: ปาญญาณี
นักแสดงนำ: แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล - เอ็มมี่ รุ่งฤทัย ศิริยานต์ “เอมมี่ แม็กซิม”
เรื่องย่อ เรื่องราวของเสี่ยเล้งเจ้าสัวหนุ่มโดยมีภรรยา 2 คน คืออาเหม่ย และอาผิง ซึ่งเสี่ยเล้งแลภรรยาไม่มีบุตรไว้สืบสกุล ภรรยาทั้งสองพยายามพาสาวมาให้แต่เสี่ยเล้งก็ไม่สนใจ เสี่ยเล้งแอบพอใจหลินตั้งแต่แรกเห็นตั้งแต่สมัยมาฝึกงานตอนเป็นนักศึกษา ซึ่งหลินเองก็รู้สึกหลงรักเสี่ยเล้งด้วย ความดีของหลินจึงยกให้หลินเป็นภรรยาอีกคน โดยภรรยาทั้งสองมิได้รังเกียจ และหวังว่าหลินจะสามารถให้ทายาทสืบสกุลเสี่ยเล้ง และหลินจึงมีความสุขโดยมิต้องหลบๆ ซ่อนๆ อีกต่อไป

รักข้ามคืน Overnight of Love (2011)
ผู้กำกับ เม้าท์ สุวรรณา
นักแสดงนำ นำฝน พุทธรักษา เอ็มมี่ รุ่งฤทัย ศิริยานต์ “เอมมี่ แม็กซิม”
เรื่องย่อ ความเจ็บปวดของจิตกรหนุ่ม (ตะวัน) กว่าจะเลือนหายไปจากหัวใจต้องใช้เวลาหลายเดือน เพราะความเจ็บปวดทรมานนั้นคือความรักทั้งหมดที่เขามี และมันก็หายไป จบสิ้นลง จนเขาบอกตัวเองว่า เขาจะอยู่กับภาพวาดของเขา พอกันที่กับเรื่องความรัก แต่เมื่อเขาได้พบกับปรายฟ้าที่ถูกส่งให้มาเป็นนางแบบวาดภาพนู้ด เขาเกิดความรักกับปรายฟ้าจนล้นหัวใจ และไม่อยากให้เธอจากเขาไปไหน..เขาจะทำอย่างไรเมื่อเขาทั้งสองมีเวลาเพียงแค่..ข้ามคืน

“เอมมี่ แม็กซิม” เข้าวงการหนังแผ่นตั้งแต่ปี 2008 มีผลงานแสดงแนวนี้มาไม่ต่ำกว่า 8 เรื่อง เริ่มดังเมื่อเป็นข่าวกับ ฮาเวิรด์ หวัง อีกไม่นานจะมีการนำหนังเก่าที่เธอเคยเล่นมาลงแผงอีก และที่กำลังถ่าย ใหม่อีก 3 - 4 เรื่อง

น้ากำนัน หลานเฮียกังฟู รายงาน
กำนัน บ้านเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนคุยว่าที่บ้านมีฐานะงัยครับ ....เอมมี่ ส่วนใหญ่อยู่ที่ต่างประเทศ นางครั้งซีเรียสเอมมี่ก็บินไปเลย
ตกลงShe มีเงินหรือไม่มีเงิน ถึงต้องถ่ายหนังแนวนี้
งานนี้ได้ไม่คุ้มเสียครับ
num9585@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแฟนคลับกะเขาด้วยเหรอ ใครไม่เชื่อกด +
pan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบหัวข่าว
ส่วนใหญ่พวกผู้หญิงกลางคืน หรือโสฯ
เค้าก็จะตอบประมาณนี้ค่ะ
แก้ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คนเดียวกะบทสัมภาษณ์นี้ปะเนี่ย
"ตอนนั้นเอมมี่อยู่ต่างประเทศ เอมมี่ไม่รู้จักเลยว่า ฮาเวิร์ด หวัง คือใคร ส่วนมากเอมมี่เองไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย เอมมี่จะอยู่ต่างประเทศ เอมมี่ชอบเที่ยวต่างประเทศ"
"เขาเห็นข่าวแล้วเขากลับมาพูดว่า เฮ้ยยูจะมาทำแบบนี้ มาอยู่ข้างไอทำไม ยูอยากจะดังอยากจะมีข่าวเหรอ เอมมี่ก็บอกว่า เออ...พ่อแม่ฉันมีฐานะพอ ถ้าฉันจะดังคงไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับคนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด"

เยอะตลอดนางคนนี้
เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +38 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอวันที่เื่อไหร่สังคมไทยจะเลิกเชิดชูการทำชั่วด้วยข้ออ้าง "กตัญญู หาเงินให้ที่บ้าน" เสียที
เพียงเพื่อกตัญญูต่อบ้าน จะแลกร่างกายขายวิญญาณยังไงก็ได้ ไม่ผิด ทั้งที่หนทางอื่นก็มีให้เลือก แต่ไ่ยอมทำ เพราะมันลำบากกว่า

เพราะต้องใช้หนี้ให้พ่อแม่ จะโกงใคร ขโมยใคร ยักยอกเงินใครก็ได้ไม่ผิด ทำเพื่อบิดามารดา

แถมหลายครอบครัวที่ผมเห็นมากับตา พ่อแม่ก็รู้นะว่าลูกได้เงินมาทางไหน ไปโกงเขามา ไปขายตัวมา กลับไม่ห้าม เอาไปใช้อู้ฟู่ซะงั้น
บ้านเราเลิกค่านิยมนี้เมื่อไหร่ แผ่นดินไทยจะสูงขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอมมี่จ๋า ผมว่าคุณโดน E ตา "กอนพด" หลอกลวงมาแล้วล่ะจ๊ะ "สถาบันรักษาดินแดนแห่งประเทศไทย" ไม่ใช่เป็นหน่วยงานรัฐบาลนะครับ ยศผู้กำกับการร้อยตรีหญิง สรด. (สถาบันรักษาดินแดนแห่งประเทศไทย) เป็นยศอุปโลกมาล้วนๆ เสี่ยงต่อการทำผิดกฎหมายนะครับ

ใครสนใจในเรื่องนี้ ลอง google หาคำว่า กรพต ทหารปลอม ดูนะครับ เป็นเรื่องเป็นราวแล้วเงียบหายไปพักนึงแล้ว แต่เห็นเอมมี่สัมพากย์มาแบบนี้ ต้องขุดมาเล่าอีกรอบแล้วล่ะมั้งฮะ
กู้ภัย (rescueteam สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามจริงเหอะ
พ่อแม่ภูมิใจนิ
ที่ลูกขาย... ช่วยล้างหนี้
พ่อแม่ไม่รู้สึกอะไรเลยหรือ

แสดงว่ากำพืด แท้จริงแล้ว คงไม่ต่างอะไร
จาก....
ถามจริงถามติง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015