หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกอาชญากรรมและกระบวนการยุติธรรม | ข่าว
 

“จอยซ์ ทีเค” ได้รับการปล่อยตัวแล้ว ชิ่งขึ้นรถเบนซ์หนีกองทัพนักข่าว

โดย ทีมข่าวอาชญากรรม
8 ตุลาคม 2556 16:18 น.

“จอยซ์ ทีเค” ได้รับการปล่อยตัวแล้ว ชิ่งขึ้นรถเบนซ์หนีกองทัพนักข่าว
นส.พรพรรณ หรือ จอยซ์ ทีเค ขณะเดินกลับเข้าเรือนจำหลังจากฟังคำสั่งศาล

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“จอยซ์ ทีเค” ได้รับการปล่อยตัวแล้ว ชิ่งขึ้นรถเบนซ์หนีกองทัพนักข่าว

“จอยซ์ ทีเค” ออกจากทัณฑสถานหญิงกลาง บางเขน เเล้วหลังต้องโทษคดียาเสพติด ต้องติดคุกนาน 8 ปี 10 เดือน ภายหลังศาลฏีกาพิพากษาแก้โทษจำคุก 33 ปี เป็น 8 ปี 1เดือน พร้อมให้ชำระค่าปรับ 3 แสนกว่าบาท โดยผู้เป็นพ่อรีบนำเงินสดไปชำระค่าปรับศาล 2.8 แสน หลังจากที่หักลบติดคุกเกินมาร่วม 9 เดือน วันละ 200 บาท จากยอดค่าปรับ 3 แสนกว่าบาท ล่าสุดได้รับการปล่อยตัวแล้วเมื่อเวลา 19.30 น.โดยแฝงตัวออกมาพร้อมผู้พ้นโทษรายอื่น ขณะนักข่าวรุมสัมภาษณ์ ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง ถึงขั้นตอนการปล่อยตัวผู้พ้นโทษ หนีขึ้นรถเบนซ์ไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ
       

       
       วันนี้ (8 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ศาลได้ตรวจสอบและคำนวณหักเงินวันละ 200 บาท แทนการชำระค่าปรับที่ น.ส.พรพรรณ ติดคุกเกินมา 9 เดือนแล้ว พบว่ายังเหลือค่าปรับอีก 282,200 บาท ต่อมาบิดาของ น.ส.พรพรรณ หรือ จอยซ์ ทีเค ได้นำเงินสด จำนวน 282,200 บาท มายื่นชำระเป็นค่าปรับต่อศาล ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณา หากศาลพิจารณาแล้วอนุญาต และมีหมายปล่อยตัวไปให้กรมราชทัณฑ์ น.ส.พรพรรณ หรือ จอยซ์ ทีเค ก็จะได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสรภาพ จากทัณฑสถานหญิงกลาง บางเขน ต่อไป ซึ่งคาดว่าน่าจะได้รับการปล่อยตัวในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 17.00-19.00 น.ซึ่งขณะนี้ได้มีบรรดาญาติมิตรต่างไปรอรับที่หน้าทัณฑสถานหญิงกลางด้วยความดีใจ
       
       ล่าสุด เมื่อเวลา ประมาณ 16.20 น. ศาลได้พิจารณาแล้วมีคำสั่งออกหมายปล่อย น.ส.พรพรรณ หรือ จอยซ์ ทีเค จากนั้นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะนำหมายปล่อยจากศาลไปปล่อยตัว ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง บางเขน ในช่วงค่ำวันนี้ทันที
       
       ต่อมาเวลา 19.20 น.ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง บางเขน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พรพรรณ รัตนเมธานนท์ หรือ จอยซ์ ไทรอัมพ์คิงดอม ได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสระ โดยเจ้าตัวได้ขออาศัยรถของเรือนจำพิเศษกรุงเทพที่จะนำตัวผู้ต้องกักขังไปกักขังแทนค่าปรับที่สถานกักขังกลาง ต.คลอง5 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อไปลงบริเวณด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ โดยน.ส.พรพรรณ ได้เดินปะปนมากับผู้ต้องกักขังเพื่อหลบเลี่ยงสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทันทีที่รถถึงบริเวณประตูด้านหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ถ.งามวงษ์วานได้มีรถเบนซ์ รุ่น CLK สีบรอนซ์เงินทะเบียนภค-6611 กทม.มารับตัวขึ้นรถไป ก่อนขับออกไปอย่างรวดเร็ว
       
       นางศิริพร ชุติกุลัง ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง กล่าวว่า ขณะนี้ น.ส.พรพรรณ ได้รับการปล่อยตัวให้เป็นอิสระแล้ว โดยก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบตามขั้นตอนว่ามีการขออายัดตัวเพื่อไปดำเนินคดีอื่นหรือไม่ ซึ่งหลังได้รับการปล่อยตัว น.ส.พรพรรณ ได้ขออนุญาตกับทางผู้คุมว่าจะขออาศัยรถควบคุมผู้ต้องกักขังไปลงในสถานที่ใกล้บ้าน เนื่องจากไม่มีเงินค่ารถ ซึ่งตามหลักมนุษยธรรม ผู้คุมสามารถอนุญาตได้ โดยไม่จำเป็นต้องรายงานหรือขออนุญาตตนก่อน ขณะเดียวกัน น.ส.พรพรรณ ก็อยู่ด้านนอกไม่ได้นั่งรวมกับผู้ต้องกักขัง ยืนยันว่าตนไม่ได้มีการนัดแนะกับทางญาติแต่อย่างใด เพราะตนไม่ได้รู้จักกับทางญาติของน.ส.พรพรรณ หรือมีการพูดคุยกันมาก่อน
       
       ผู้สื่อข่าวถามว่าการอนุญาตให้ผู้ที่พ้นโทษขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาสามารถทำได้หรือไม่ นางศิริพร กล่าวว่า กรณีดังกล่าวผู้คุมสามารถอนุญาตได้ เป็นตามหลักมนุษยธรรม เพราะเจ้าตัวแจ้งว่าไม่มีเงินค่ารถ ไม่ผิดระเบียบของกรมราชทัณฑ์แต่อย่างใด
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนที่จะมีการปล่อยตัวประมาณ 20 นาที ได้มีญาติของน.ส.พรพรรณ มาติดต่อกับทางผู้คุม ก่อนจะกลับออกมา หลังจากนั้นนางศิริพร ได้เดินออกมาด้วยพร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงขั้นตอนต่างๆ ในการปล่อยตัว พร้อมทั้งความเป็นอยู่ของน.ส.พรพรรณ ขณะที่ถูกควบคุมตัวอยู่ภายในทัณฑสถาน ระหว่างนั้นรถของเรือนจำพิเศษได้เข้ามาเทียบที่ประตูทางเข้าทัณฑสถาน โดยทางผู้คุมได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่ารถคันดังกล่าวจะนำผู้ต้องกักขังไปยังสถานกักขังกลาง ส่วนน.ส.พรพรรณ อยู่ระหว่างขั้นตอนการปล่อยตัว ให้สื่อมวลชนรอสักครู่ แต่ระหว่างที่ผู้คุมได้นำผู้ต้องกักขังขึ้นรถ 2 คน ปรากฏว่า 1 ในนั้น คือ น.ส.พรพรรณ ซึ่งได้เดินขึ้นรถไปอย่างรวดเร็ว โดยทันทีที่น.ส.พรพรรณ ขึ้นรถไปแล้วบรรดาผู้คุมได้มีการโห่ร้องยินดีสร้างความงุนงงให้กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวเป็นอย่างยิ่ง
       
       สำหรับสาวจอยซ์ นั้นในอดีตเจ้าตัวเป็นนักร้องหญิงวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากจากการรวมตัวกับสาวโบ "สุรัตนาวี สุวิพร" ในนาม "ไทรอัมพ์ส คิงดอม" หรือ "ทีเค" สังกัดค่าย "โดโจ ซิตี้" ในเครือของเบเกอรี่ มิวสิค ในช่วงราวๆ ปี 2542-2544 โดยมีผลงานอัลบั้มออกมารวม 3 ชุดด้วยกัน นั่นก็คือ Triumphs Kingdom, Twice TK และ TK vision
       
       ทั้งนี้นอกจากจะมีผลงานเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลง อย่าเข้าใจฉันผิด, ผ้าเช็ดหน้า, อ้วน, ถอด, อดใจไม่ไหว ฯ อีกสิ่งหนึ่งที่ทั้งสองได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับสังคมวัยรุ่นไทยในยุคนั้นก็คือเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวในรูปแบบของเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก กางเกงขาสั้น ฯ ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย
       
       ปี 2544 "ไทรอัมพ์ส คิงดอม" ได้ออกมาประกาศยุบวงซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับแฟนเพลงเป็นอย่างยิ่ง โดยในตอนนั้นทางด้านสาวจอยซ์เองได้ให้เหตุผลว่าจะไปเรียนต่อยังต่างประเทศท่ามกลางกระแสข่าวในด้านลบมากมายเกี่ยวกับตัวเธอทั้งเรื่องใจแตก เที่ยวกลางคืน เสพยา ท้องฯ แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธข่าวทั้งหมด
       
       หลังจากยุบวงไปในขณะที่ทางด้านสาวโบเองยังคงทำงานอยู่ในวงการบันเทิงด้วยการรับหน้าที่เป็นดีเจ ทางสาวจอยซ์นั้นกลับหายเงียบไปโดยได้กลับมารับงานละคร "แก๊งค์ป่วน ก๊วนอินเตอร์" ในปี 2545 จากนั้นเจ้าตัวก็ต้องมากลายเป็นข่าวดังอีกครั้งหลังถูกตำรวจจับกุมในข้อหาค้ายาเสพติดพร้อมกับแฟนหนุ่มเมื่อวันที่ 23 พ.ย.ปี 2547

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลฎีกาแก้โทษ จำคุก “จอยซ์ ทีเค” ค้ายาบ้า 8 ปี 1 เดือน ปรับ 3.4 แสน
ย้อนรอยอดีตนักร้องดังแห่งยุคสายเดี่ยว-เกาะอก "จอยซ์ ทีเค"
รวบเพิ่มอีก "ส.ต." ร่วมแก๊ง "จอยซ์ TK" ค้ายาบ้า
จับ"จอยซ์ไทรอัมพ์คิงด้อม" นักร้องดังร่วมแก๊งค้ายาบ้า
แฟนหนุ่มสารภาพ "จอยซ์" ทั้งค้าทั้งเสพ บอก ''อยู่ด้วยกันต้องช่วยกันทำมาหากิน''
ข่าวล่าสุด ในหมวด
ยุติคำสั่งเด้ง “ชัยทัต บุญขำ” ผบก.ป. แต่ให้ปฏิบัติราชการ สนง.นายตำรวจราชสำนักประจำ
“วัชระ” ยื่นศาลยุติธรรมตรวจสอบ “มติชน-ข่าวสด” ลงคำพิพากษาล่วงหน้า
ตม.รวบหนุ่มหมีขาวผู้ต้องหาคดียาเสพติด-มีหมายจับ ตร.สากล
สน.ดินแดง รวบคนดูแลห้องเช่า อนาจารเด็กหญิงวัย 6 ขวบ
ตรวจสอบฮอนด้าตกห้างฯ ระบบเบรก-น้ำมันปกติ สามีผู้ตายยันรถเข้าอู่แค่เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 48 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 47 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
2 %
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การให้อภัยเป็นขบวนการ 2 ทางคือ ต้องมีการให้และการยอมรับ อย่าขอร้องให้คนอื่นให้อภัยเมื่อเราทำผิด แต่จงกลับใจใหม่ การให้อภัยเป็นสิ่งที่เราต้องให้แก่ผู้ที่ทำผิดต่อเรา ไม่ใช่เป็นการถูกบังคับและก็เป็นสิ่งที่ร้องขอเอาก็ไม่ได้เช่นกัน ขอให้ตระหนักว่าการให้อภัยมีแต่ “การให้” สถานเดียว
นาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้าหลังฝนย่อมสว่างเสมอเหมือนกับชีวิตและขอให้ใช้ชีวิตที่เหลืออย่างมีความสุขครับสู้ ๆ
เทพบุตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะให้อภัยมันก็ตายสบายเหอะ แต่ผมจำได้ว่ามันเคยให้สัมภาษณ์ตอนถูกจับได้ใหม่ๆว่าช่วยกันทำมาหากินกับปั๋ว
แบนต่อไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหล่ะคือความหมายของคำว่า สมานฉันท์ ที่แท้จริง....เมื่อผู้กระทำผิดยอดรับผิดและถูกลงโทษ และสังคมให้อภัย
สมานฉันท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลงห้ามใจไม่ไหวหรือเปล่า
ไม่ใช่อดใจไม่ไหว *.*

รักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรักรัก
TKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTKTK TK TK TK TK TK :)
amp2aim@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยดีใจแทนเลยอย่าไปสนใจพวกปากหมาๆกับพวกจิตต่ำนะค่ะมันจะพูดอะไรก็ปล่อยมันไปสู้ๆค่ะยังสาวยังสวยฐานะดีไปได้อีกไกลค่ะ
Kg
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ใช้ความยุติธรรม ต้องมีธรรม และใช้อำนาจแห่งธรรมในการยุติสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปตามแห่งสมควร

การใช้อำนาจยุติธรรม โดยขาดธรรมนั้น ก็จะยังผลให้เกิดกรรมไม่ดีแก่ผู้ถืออำนาจนั้น
ดังนั้นผู้ใดใช้อำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ อันผู้คนให้ความศรั?ธาเชื่อถือ ไปในทางไม่ถูกต้อง ก็จะมีอันเป็นไปตามกรรมแห่งการกระทำ นั้นๆ เอง

ทำดีย่อมได้ดีครับ ทำความไม่ดีก็จะเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจากความไม่ดี เช่นเดียวกัน
choa@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัดสินจำคุก 8 ปี1เดือน ปรับ 3 แสนกว่าๆแต่จำคุก 8 ปี 10 เดือน อยุู่คุกเกิน 9 เดือนให้หักจากเงินค่าวันละ 200 เอ้อประเทศไทย ถ้างั้น จ่าย (365*8)*200 = 58400 บาท แปดปีก็ไม่ต้องอยู่ในคุกได้ไม ปัญญาอ่อนจริงๆประเทศไทย
sayfar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
8 ปีนี่เร็วจริง แต่เมื่อมันผ่านไปแล้วก็เริ่มใหม่ ไม่มีใครที่ไม่เคยผิดหรือพลาด อย่ากลับไปยุ่งกับยาอีก
ใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอะเธอเมื่อไหร่ในใจมันหวิว เด็ดดอกไม้ปลิวจนเกลื่อนถนน
เธอน่ารักจนฉันเก็บไปคิดไปฝัน อยากขอเป็นแฟนด้วยคน
หน้าตาของเธอก็หล่อพอใช้ แต่ว่าหัวใจเธอช่างเปี่ยมล้น
เธอเพียบพร้อมไปทุกอย่าง จนฉันสับสนว่าต้องทำตัวยังไง

แล้วก็ไม่กล้าจริงๆ ไม่กล้าจริงๆ ทุกครั้งที่ฉันเจอเธอฉันนั้นไม่กล้าจริงๆ
จะต้องทำท่ายังไง จะพูดจะเริ่มยังไง ก็ใจฉันมันปิ๊ง

ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ฉันกลัวใครคว้าไป
ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ตกลงพร้อมหัว(ใจ)

ไม่พูดไม่จาทำท่าเงียบขรึม ยิ่งเธอเซื่องซึมฉันยิ่งสับสน
อยากให้เธอเห็นผ้าเช็ดหน้า ที่ทิ้งเอาไว้รอจนหัวใจเวียนวน

แล้วก็ไม่กล้าจริงๆ ไม่กล้าจริงๆ ทุกครั้งที่ฉันเจอเธอฉันนั้นไม่กล้าจริงๆ
จะต้องทำท่ายังไง จะพูดจะเริ่มยังไง ก็ใจฉันมันปิ๊ง

ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ฉันกลัวใครคว้าไป
ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ตกลงพร้อมหัว(ใจ)

ไม่อยากทอดสะพาน แต่รอนานๆก็ไม่ไหวนะ
เจอกันมาตั้งนานแล้ว ทำไมไม่มองตัวฉันบ้างล่ะ
ตรงนี้ตรงนี้ หยิบสิหยิบสิ มองเห็นไหมจ๊ะ
อุตส่าห์ทิ้งให้เธอเก็บ ทำไมไม่เก็บซะทีล่ะคะ

แล้วก็ไม่กล้าจริงๆ ไม่กล้าจริงๆ ทุกครั้งที่ฉันเจอเธอฉันนั้นไม่กล้าจริงๆ
จะต้องทำท่ายังไง จะพูดจะเริ่มยังไง ก็ใจฉันมันปิ๊ง

ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ฉันกลัวใครคว้าไป
ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ตกลงพร้อมหัว(ใจ)

ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ฉันกลัวใครคว้าไป
ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ของฉันหน่อยได้ไหม
เพราะฉันทำมันตก ตกลงพร้อมหัว(ใจ)

...อ้างอิง http://sz4m.com/t2234
อย่าลืมผ้าเช็ดหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงความยินดีด้วยค่ะ เริ่มต้นชีวิตใหม่ เจอแต่สิ่งดี ๆ มีจิตใจที่เข้มแข็ง เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ
ดีใจด้วยค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกปู ก็จำนนด้วยหลักฐาน ว่าโง่จริง โง่จัง
ทำไม ไม่มีใครเอาไปดำเนินคดี? หา ...ไอ้โอ๊ค
จำนนด้วยหลักฐาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกิดมาในยุคที่โบจ๊อยสายเดี่ยวดังระเบิดทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่น่าเชื่อเวลาผ่านไปเร็วมาก กรุแก่แล้วใช่ม๊ายยยย
มีรถยี่ห้อไหนยังไม่ได้ลงโฆษณาเว็บนี้มั่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านหน้าแรก พาดหัวข่าวว่า "ญาติเฮ !"
ถึงกับเฮเชียวเหรอครับ...ออกจากคุกเนี่ย...
งงโว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำคุก 33 ปี ปล่อยตัวเมื่อติดครบ 8 ปีด้วยเหตุผลอะไร รวย มีเงิน เส้นใหญ่ หรือข้อหาคุกมีไว้ขังหมากับคนจนหรือเปล่า
กกกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจนค้ายาบ้าเท่ากันติดคุก 33 ปีเต็ม แต่พวกลูกอ้ายพวกนี้จากลงโทษ 33 ปีติดแค่ 8 ปี นี่คือระบบยุติธรรมไทย....อลุ้มอล่วยกันได้ถ้ามีเงิน ต่ำช้าจริงๆ
sss
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยนะครับ จำได้นะครับว่าผมตอนเด็กผมกับเพื่อนชอบเพลงของ TK มาก ขอให้มีความสุขกับชีวิตใหม่นะครับ
โชคดีนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนๆก็ออกมาแล้วช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้าของฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันทำมันตก อิ อิ
cassanova
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม แม้จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่วิญญาณคุกมันก็จะสิงเธอไปจนสิ้นลมหายใจ ไม่ว่าพฤติกรรม จิตใจ ไม่มีทางลบเลือนให้มันหายไปได้ และเธอก้จะมีลักษณะเฉพาะ ไม่ว่าท่าเดิน หรืออื่นๆที่คนคุกด้วยกันที่เดินอยู่บนสังคมเค้ามองกันออก แม้มันจะเป็นประสบการณ์ชีวิตที่แพงเกินไปแต่มันก้จะเป้นตราบาปที่ติดตัว หลอกหล่อนไปจนสิ้นลมหายใจ
นั้นก็ไม่ใช้จะเริ่มต้นเป็นคนไม่ได้ มันเริ่มได้อยู่แล้ว แต่เธอก้จะหนีสิ่งที่หลอมเธอมายาวนานในคุก ไปไม่ได้ ดูจากหน้าตาของเธอวันนี้ผิดกับเมื่อก่อนนี้คนละเรื่อง วันนี้หน้าตาที่แฝงไปด้วย ความก้าวร้าวความเก๋า ความไม่กลัวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นวันหน้า
คงต้องขึ้นอยู่กับเธอ ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เมื่อก่อนเธอมีเพื่อนอีกแบบหนึ่ง วันนี้เธอมีเพื่อนอีกแบบหนึ่ง มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ นั้นอยู่ที่ใจของเธอเป้นที่ตั้ง เมื่อเคยผ่านคุกมาแล้ว คุกก้เป็นสิ่งที่เธอไม่จำเป้นต้องกลัวอีกต่อไป แม้ตลอดเวลาที่เรียกร้องหาอิสระภาพ บางที่ในจิตสำนึกก็ยังรู้สึกว่าคุกปลอดภัยกว่าเยอะ สำหรับคนที่ติดนานๆจนรู้สึกว่ามันคือบ้านของตนเอง
กำลังใจของครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุด หยิบใช้ให้มันเป็นประโยชน์ออกมา ย่อมรับความจริง เขียนหนังสือสักเล่ม ด้วยความภาคภูมิใจเป้นบทเรียนกับคนต่อไป
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวร้ายก็คือ ออกมาในช่วงที่วงการเพลงตายไปแล้วนี่สิ แล้วจะไปเป็นนักร้องเพลงต่อที่ไหนล่ะ
หอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นคนดังก้อดีอย่างนี้ล่ะ ติดคุก ก้อช่วยให้ออกมาเร็วๆ พวกแพะติดคุกไม่มีความผิด น่าช่วยเหลือกว่า ไม่งั้นจะมีรายการ คุยกับแพะเหรอ?
รวยแล้วไม่ติดคุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้แม้วดูข่าวนี้ 8 ปีแป๊ปเดียวเอง คุณแค่ 2 ปีน่าจะรีบๆกลับมารับโทษ
เตียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวอกพ่อ ยังไงก็ไม่ทิ้งลูก
เห็นใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาคราวนี้ืหวังว่าคงรู้ช่องทางการค้าที่กว้างขวางมากขึ้น เพื่อขยายช่องทางธุรกิจต่อไป
เพื่อโบว์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละชีวิต
เวลาพลั้งเผลอ มัวเมา มันก็เล่นงานเราซะทุกข์หนัก

สู้ต่อไปครับ เอาใจช่วยอีกคน
คนเคยพลั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวก็เดินสายบรรยาย หรือไม่ก็ออกหนังสือซักเล่มอะไรประมาณนี้แหละ
เป็นแพทเทิร์นของคนบันเทิงกะสังคมตื้นเขินแบบไทยๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่จะปล่อยพี่แพท เพาวเวอร์แพท ออกมาค่ะ
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดถึงจอยซ์ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่พบเจอแต่สิ่งดีดีนะค่ะ
Zaza
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารมาก หน้าตาเปลี่ยนไปมากเลย ขอให้มีชีวิตใหม่ที่ดีนะคะ
แอนนี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอยู่ครอบครัวนึง พ่อหนีคุกไปนอก ลูกติดยา ยังไม่ติดคุก แถมตำรวจยังเสนอหน้าไปกราบไหว้มันแทบเท้า
ตำรวจ มรึงทำอาไรอยู่
บล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่รักเราที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นไง
น้ำพุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงกับกฏหมายไทย ไม่ใช่ซ้ำเติมนะ แต่เป็นตาสีตาสาไม่มีเงิน ไม่ได้เป็นคนดัง หรือกว้างขวาง ค้ายา ติดคุกตายคาคุกแน่นอน พ่อค้ายาบางคนอยากติดคุกจะได้สั่งการในคุกมีลูกน้องมีบริวารในคุก ผู้คุมยังต้องก้มหัวให้ คุกประเทศไทยนึกจะเข้าก็เข้าได้นึกอยากออกก็ออกได้ ผมว่าทำคุกในประเทศไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดีกว่า ฝึกวิชาชีพได้ด้วย เป็นไปตามนโยบายของรัฐ สร้างรายได้เข้าประเทศ ให้ศาล...นั่งเป็นสากกะเบือ แบบหุ่นยนต์นั่งท่องจำ แล้วใช้เงินหยอดอยากเข้าก็หยอดเงิน อยากออกก็หยอดเงิน ประเทศนี้ซื้อได้
ttttt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ๆนะครับ ชีวิตใหม่รออยู่
อาฮุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าผมจะกลับตัวบ้าง ท่านๆ ทั้งหลายจะต้องรับกระผมเหมือนที่ต้อนรับน้องจอยซ์หรือปล่าวครับ
พันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงมันยังไงกันแน่ เดี๋ยวบอกว่าเปลี่ยนเป็น8ปี1เดือนพอตอนเย็นบอกปล่อยตัว มันก็งงๆ
p.
p_thamwongsa@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเรามีโอกาสเจอหน้ากัน จะส่งยิ้มให้เสมอ
ขอให้เป็นคนดี ของสังคม เป็นตัวอย่างที่ดีนะ
ได้โอกาสผ่านบทเรียนมามากพอ ที่จะสอนคนที่ยังด้อยโอกาสได้เพียบเลย...
ไม่รู้จัก แต่ยินดีด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีบางคนยังไม่ติดคุก เมื่อไรมันจะตายสักที
สู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนได้เกิดใหม่ ขอให้ใช้ชีวิตใหม่ในทางที่ดี ที่ถูกต้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาสมแล้วละครับ ยินดีต้อนรับ
บังรอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าติดคุกคดีอะไรเหรอคะ
อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยครับ กลับตัวกลับใจ อย่าท้อแท้ คุณมีอะไรให้ทำอีกเยอะ
pramod_teen@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้าของฉันหน่อยได้ไหม เพราะฉันทำมันตก
ตกใจวิ่งเข้าห้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครคิดยังไงไม่รู้ แต่ข่าวนี้เป็นข่าวดีสำหรับผม
โจอี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนล้มอย่าข้าม กลับตัวกลับใจ สังคมให้อภัยครับ เริ่มใหม่ ทำใหม่ นะครับ
ดีใจด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาใจช่วยน้องครับ ขอให้เริ่มชีวิตใหม่ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามานะครับ
พี่เอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีด้วย..หมดเคราะห์สักที
wiroj_ati@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณจอยส์ พร้อมกลับตัวกลับใจ และมุ่งมั่นจะทำแต่สิ่งที่ถูกต้องต่อไป

ก็ขออวยพรให้คุณประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปครับ
เป็นคนดีไม่ต้องติดคุก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาคงสำนึกแล้วล่ะพื้นฐานก็ไม่น่าเป็นคนเลวโดยสันดาน ออกมาก็คงไม่ได้ลำบากอะไรเพราะทางบ้านฐานะดี คงไม่ต้องวิ่งไปหางานที่ใหน ที่ผ่านมาอาจจะไม่เข้าใจกัน ก็น่าจะเป็นบทเรียนของทุกคนในครอบครัว พ่อแม่ถึงยังไงก็รักลูกเสมอ
Born again
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้คิดจะซ้ำเติมนะครับ แต่โดยปกติคดีเกี่ยวกับยาเสพติด โดยเฉพาะผู้ค้า จะไม่ได้ลดหย่อนโทษไม่ใช่หรือครับ
แค่อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครไม่เคยพลาด
บทเรียนนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่รักเรามากที่สุดคือพ่อแม่
C
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าแรงขั้นต่ำวันละ 300 บาท ??
300 บาท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ากลับไปหามันอีกนะทั้งยา ทั้งคนชั่วๆที่เคยใกล้ตัว.
หาสิ่งดีๆให้ตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณคิดว่า เธอจะกลับไปครองรัก กับแฟน หนุ่ม คนที่ชวนเธอค้ายาบ้า จนติดคุก อีกไหม พ่อ แม่เธอ จะยินดีรับ ลูกเขยคนนั้นป่าว...
SOMSAK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยนะหนู เปลี่ยนชีวิตพบโลกใหม่ทางจิตใจตามโบไปเถิด มีผู้ที่รักเรารออยู่
อาเมน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าแรงวันละ 300 ....
ใช่ป่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจด้วยจริงๆคะ ขอให้ต่อจากนี้เจอแต่สิ่งที่ดีๆ ใช้ชีวิตเหมือนปุตุชนทั่วไปนะคะ
เป็นกำลังใจให้คะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆคนค้ายาไม่น่าได้รับการลดโทษด้วยซ้ำ ก่อนที่มันจะถูกจับก็นึกดูละกันว่ามันขายไปเท่าไหร่ทำคนตายคนบ้านแตกไปเท่าไหร่
ติดแค่นี้น้อยไปอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายก็เป็นพ่อ แม่ และครอบครัว ที่ดูแลเราตลอด
แก้วตาของพ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยนะครับ เริ่มต้นชีวิตใหม่อาจจะยากนิดหน่อยแต่ต้องทำให้ได้นะครับ
ขอให้ผ่านครับผม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจด้วยนะ จ๊อยส์ ดีใจจริงๆ ที่มีวันนี้
BOW
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เริ่มต้นชีวิตใหม่นะในชีวิตที่เหลืออยู่ขอให้เจอแต่สิ่งแล้วกัน^^
ไอ้ไขรูเอ๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยค่ะ
บี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้ว่าเธอเป็นใครแต่อยากให้กำลังใจ
ขอให้สำนึกผิดและกลับตัวเป็นคนดีของสังคม
เอาใจช่วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากนี้ชีวิตเธอจะเป็นยังไง คนเคยเข้าคุก ออกมา ชีวิตไม่เหมือนเดิมหรอก
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีที่ได้รับอิสระอีกครั้ง และเปลี่ยนประสบการณ์ที่ผ่านมาให้เป็นข้อเตือนใจและตัวอย่างแก่รุ่นน้อง ๆ ต่อไป
ยินดีครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วย รับผิดไปแล้วกลับมาทำตัวใหม่อย่าทำผิดอีก สังคมให้อภัยคนคิดได้เสมอ
koo_xx69@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาเป็นคนดีครับ ใช้ชีวิตที่เหลือให้คุ้มค่าครับ
บทเรียนชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับตัวกลับใจ
สังคมให้อภัย
fc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +191 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ และชีวิตใหม่ของคุณน่าจะมีความสุข และสำเร็จคอยอยู่ สู้ สู้ ครับ
chartree@eft.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยินดีด้วยครับ
ดี ดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ได้ออกมาและเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดี
กาเหว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014